Long Shot (2019)

Download Long Shot (2019)

Tải về

Tải phim và download phim Long Shot (2019) miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Yêu Nhầm Sếp Bự - Long Shot (2019)

Long Shot (2019)

Tags:
0

Yêu Nhầm Sếp Bự – Long Shot (2019) – Tình yêu vượt qua khoảng cách địa vị

Thông tin phim 

  • Tên phim: Yêu Nhầm Sếp Bự – Long Shot (2019)
  • Thể loại: Phim hài, phim tình cảm, phim lãng mạn
  • Đạo diễn: Jonathan Levine
  • Sản xuất: Seth Rogen
  • Diễn viên: Seth Rogen, Charlize, Bob Odenkirk
  • Thời lượng: 125 phút
  • Phát hành: 2019
  • Quốc gia: mỹ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính: Yêu nhầm sếp bự

Yêu Nhầm Sếp Bự – Long Shot (2019) là một bộ phim kể về cuộc sống và tình yêu của một cặp tình nhân trẻ. Mặc dù cả hai người có công việc, chức vụ cách xa nhau nhưng vẫn cố gắng vượt qua tất cả để yêu nhau.

Trong khi chàng trai chỉ là một nhà báo yêu nghề, luôn hết lòng vì công việc của mình. Tuy nhiên sau đó gặp phải một số trở ngại đã khiến anh thất nghiệp và có một cuộc sống buông thả.

Trong khi đó người yêu của chàng nhà báo này là một người phụ nữ thành công, có địa vị xã hội. Một cô gái trẻ với tài năng của mình đã nắm giữ được chức vị bộ trưởng bộ ngoại giao của Mỹ. Chức vụ này khiến cô luôn bận tối mắt tối mũi và không có thời gian dành cho bản thân.

Trong một lần gặp gỡ tại một sự kiện trong nước, hai người hai số phận đã nảy sinh tình cảm với nhau. Tuy nhiên vì sự khác biệt quá lớn về địa vị xã hội đã khiến hai người không có can đảm để đến với nhau. 

Từ đó hai người luôn tìm cơ hội để gặp gỡ và trò chuyện cùng nhau. Mối tình thầm thương trộm nhớ cô bộ trưởng ngoại giao đã có từ những năm trước đây và bây giờ gặp lại đã khiến nó nhen nhóm trong lòng anh chàng nhà báo.

Mặc cho những người khác có định kiến và dị nghị về địa vị của hai người, cô gái đã lựa chọn quyết định theo trái tim của mình. Trong một lần tham gia buổi phát biểu quan trọng, cô đã mời chàng trai thực hiện bài viết giúp mình mặc dù nhận được nhiều lời phản đối.

Từ đó hai người có nhiều cơ hội để trò chuyện và quyết định cho nhau cơ hội để yêu thương đối phương. Tuy nhiên cả hai phải đối mặt với nhiều áp lực từ xã hội. Liệu cả hai có vượt qua tất cả để bảo vệ tình yêu hay không?

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Long Shot (2019) phóng to màn hình?

Khi xem phim Long Shot (2019) bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Long Shot (2019) về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Long Shot (2019)

Be the first to review “Long Shot (2019)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.