Friends With Benefits

Download Friends With Benefits

Tải về

Tải phim và download phim Friends With Benefits miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Yêu Lầm Bạn Thân - Friends With Benefits

Friends With Benefits

Tags:
0

Yêu Lầm Bạn Thân – Friends With Benefits- Nâng cấp mối quan hệ

Thông tin phim 

  • Tên phim: Yêu Lầm Bạn Thân – Friends With Benefits
  • Thể loại: hài hước, tình cảm, lãng mạn
  • Đạo diễn: Will Gluck
  • Sản xuất: Screen Gems, Castle Rock Entertainment, Zucker Productions
  • Diễn viên:  Justin Timberlake, Mila Kunis, Patricia Clarkson, Jenna Elfman, Bryan Greenberg, Richard Jenkins, Woody Harrelson, Nolan Gould, Andy Samberg, Shaun White, Andrew Fleming, Catherine Reitman, Courtney Henggeler, Masi Oka, Tiya Sircar
  • Thời lượng:  109 phút
  • Phát hành: 2011
  • Quốc gia: Mỹ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính- Yêu Lầm Bạn Thân

Yêu Lầm Bạn Thân – Friends With Benefits là bộ phim hài hước, tình cảm, lãng mạn của Mỹ được ra mắt năm 2011. Bộ phim của đạo diễn Will Gluck với sự tham gia của các diễn viên: Justin Timberlake, Mila Kunis, Patricia Clarkson, Jenna Elfman, Bryan Greenberg, Richard Jenkins, Woody Harrelson, Nolan Gould, Andy Samberg, Shaun White, Andrew Fleming, Catherine Reitman, Courtney Henggeler, Masi Oka, Tiya Sircar…

Câu chuyện về một đôi bạn là Dylan là một giám đốc chỉ đạo nghệ thuật cho một trang blog đang hot lại gặp được một cô gái làm tuyển dụng nhân sự Jamie. Sau đó nhờ những lời khuyên từ Jamie nên Dylan đã chuyển sang làm việc cho tạp chí GQ và chuyển lên New York sống. 

Một điểm chung của hai người bạn này nữa là họ đều gặp vấn đề tong chuyện tình cảm nên họ nương tựa vào nhau để vượt qua. Sau một thời gian cả hai quyết đinh nâng tầm mối quan hệ của mình lên thành bạn Sex. Họ đưa ra quy ước chung chính là chỉ có mối quan hệ tình dục chứ không được tồn tại tình yêu. Nhưng sau một thời gian mối quan hệ này xuất hiện những vấn đề khi cả hai nhận ra tình cảm của chính mình. Liệu họ sẽ giải quyết vấn đề này như thế nào? 

Bộ phim được đánh giá khá cao và được yêu thích nhờ vào phản ứng hóa học quá tuyệt vời của nam nữ chính. Hai người đã có màn phối hợp đỉnh cao khi có màn tung hứng đáng yêu trong nhiều cảnh quay. Thậm chí trong nhiều chi tiết cho thấy sự đáng yêu ấy. Trong phim cũng có khá nhiều cảnh Sex nhưng lại không gây ra cảm giác thô tục mà ngược lại vô cùng dễ thương và hài hước. 

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Friends With Benefits phóng to màn hình?

Khi xem phim Friends With Benefits bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Friends With Benefits về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Friends With Benefits

Be the first to review “Friends With Benefits”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.