Hello Mr. Billionaire

Xin Chào, Quý Ông Tỷ Phú - Hello Mr. Billionaire

Hello Mr. Billionaire

2018118 min
Tags: , ,
0

Xin Chào, Quý Ông Tỷ Phú – Hello Mr. Billionaire: Tiêu 1 tỷ trong vòng 1 tháng – Khó hay dễ?

Thông tin phim:

  • Tên phim: Xin Chào, Quý Ông Tỷ Phú – Hello Mr. Billionaire
  • Đạo diễn: Da-Mo Peng, Fei Yan
  • Quốc gia:Trung Quốc
  • Diễn viên: Bao Bối Nhĩ, Chang Yuan, Chengsi Wang, Trương Nhất Minh, Trương Thần Quang, Kong Jiu, Lichun Lee, Shen Teng, Thẩm Đằng, Tzu-chiang Chao, Vivian Sung, Morning Chang, Tống Vân Hoa
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 118 phút
  • Thể loại: Phim hài hước
  • Điểm IMDb: 6,1 / 10

Nội dung phim:

Bộ phim Xin Chào, Quý Ông Tỷ Phú – Hello Mr. Billionaire được chuyển từ cuốn tiểu thuyết Brewster’s Millions do tác giả George Barr McCutcheon biên soạn. Bộ phim đã vấp phải một vài ý kiến trái chiều khi khai thác chủ đề về sự chênh lệch giàu nghèo giữa các giai cấp trong xã hội. Tuy vậy, nếu như coi đây chỉ là một món ăn tinh thần thuần túy thì quả thật đây là một bộ phim đáng xem.

Xin Chào, Quý Ông Tỷ Phú – Hello Mr. Billionaire là một câu chuyện hài hước về anh chàng Wang Duo Yu (diễn viên Thẩm Đằng thủ vai). Anh là một cầu thủ bóng đá và đang bị gặp vấn đề trong tài chính. Nhưng may mắn cho anh ta khi bỗng nhiên vào một ngày đẹp trời, anh phát hiện ra mình có một ông chú tỷ phú tại Đài Loan. Một thử thách của người chú đặt ra cho anh đó là anh hãy chứng minh khả năng quản lý tài chính của mình, nếu được thì toàn bộ tài sản của ông sẽ để lại hết cho anh.

Nhiệm vụ mà ông chú giao cho anh là gì? Nhiệm vụ đó chính là phải tiêu hết 1 tỷ nhân dân tệ trong vòng 1 tháng. Anh không được phép dùng số tiền đấy để đi từ thiện, làm việc phạm pháp hay sử dụng để mua hay đấu giá những món đồ nghệ thuật. Anh chàng này sẽ sử dụng số tiền đó như thế nào đây? Hành trình tiêu tiền của Wang sẽ đem lại những phút giây thư giãn và những tràng cười vô cùng sảng khoái dành cho bạn. Bạn đã sẵn sàng để thưởng thức bộ phim này chưa? Nhấn play ngay thôi.

 

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Hello Mr. Billionaire?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Hello Mr. Billionaire?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Hello Mr. Billionaire?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Hello Mr. Billionaire không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Hello Mr. Billionaire”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.