The Mummy 2017

Download The Mummy 2017

Tải về

Tải phim và download phim The Mummy 2017 miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Xác Ướp - The Mummy 2017

The Mummy 2017

Tags: , ,
0

Xác Ướp – The Mummy 2017 – Sự trở lại của quỷ dữ đe dọa an toàn thế giới

Thông tin phim 

  • Tên phim: Xác Ướp – The Mummy 2017
  • Thể loại: Phim hành động, Phim phiêu lưu, phim viễn tưởng
  • Đạo diễn: Alex Kurtzman
  • Sản xuất: Chris Morgan
  • Diễn viên: Tom Cruise, Annabelle Wallis, Sofia Boutella, Jake Johnson
  • Thời lượng: 110 phút
  • Phát hành: 2017
  • Quốc gia: Mỹ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính: Xác Ướp

Xác Ướp – The Mummy 2017 lấy bối cảnh của Ai Cập vào thời cổ đại. Nội dung của phim xoay quanh những câu chuyện về cuộc sống của gia đình hoàng gia Ai Cập. Khi những con người bị quyền lực làm lu mờ đi lí trí và bỏ qua những giá trị về tình cảm gia đình.

Những bi kịch bắt đầu khi lòng tham của người công chúa xinh đẹp Ahmanet nổi dậy. Vì muốn trở thành người thừa kế ngai vàng và trở thành người đứng đầu trong vương quốc. Mặc dù hoàng tử chỉ là một cậu bé vừa sinh ra nhưng cô đã tính toán đến khả năng tranh giành thừa kế về sau.

Công chúa đã lên kế hoạch giết chết toàn bộ cha mẹ và em trai của mình, như thế sẽ không còn ai có khả năng đe dọa đến quyền lực của cô nữa. Tuy nhiên kế hoạch này đã bị bại lộ và cô phải gánh chịu hình phạt cho tội lỗi của mình. Cô bị bắt trở thành xác ướp khi vẫn còn sống.

Quay trở về cuộc sống hiện đại, khi những nhà khoa học lên đường tìm kiếm những di vật của thời cổ đại xa xưa rất thịnh hành. Trong đó có một người lính làm việc trong quân đội Iraq liên tục thực hiện những phi vụ đào trộm mộ để lấy cổ vật đem đi bán để lấy tiền. 

Trong một lần lén lút đi trộm mộ, anh đã phát hiện một quan tài cổ, cũng như những lần trộm mộ khác, anh quyết định kéo chiếc quan tài lên để mở ra xem xét xem có tài sản nào có giá trị để đem ra chợ đen bán hay không. Tuy nhiên lần này, ngôi mộ cổ chính là cô công chúa bị ướp xác năm đó và mang trong mình nhiều hận thù với thế giới.

Chính vì thế khi quan tài được mở ra, anh chàng đã vô tình giúp đỡ một con quỷ dữ thoát khỏi bị giam giữ và âm mưu trả thù tất cả mọi người. Liệu ai sẽ là người ngăn cản xác ướp nổi dậy, thế giới có được an toàn trở lại hay không? Xin mời theo dõi bộ phim Xác Ướp.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Mummy 2017 phóng to màn hình?

Khi xem phim The Mummy 2017 bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim The Mummy 2017 về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film The Mummy 2017

Be the first to review “The Mummy 2017”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.