Warcraft

Download Warcraft

Tải về

Tải phim và download phim Warcraft miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Warcraft Đại Chiến Hai Thế Giới - Warcraft

Warcraft

Tags: , , ,
0

Warcraft: Đại chiến hai thế giới – cuộc đụng độ giữa con người và quái vật Orc.

  • Thể loại: phim hành động, viễn tưởng, siêu nhiên
  • Đạo diễn: Duncan Jones
  • Sản xuất: Legendary Pictures, Bizzard Entertainment, Atlas Entertainment
  • Kịch bản: Charles Leavitt, Duncan Jones
  • Diễn viên: Travis Fimmel, Paula Patton, Dominic Cooper, Ben Foster, Daniel Wu
  • Năm phát hành: 10/06/2016
  • Thời lượng: 123 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung:

Không biết từ bao giờ, ma thuật fel đã nhen nhóm xuất hiện và đe dọa tới sự sống của loài Orc trên đảo Draenor. Không thể làm ngơ trước tình hình này, chiến binh Gul’dan mạnh mẽ đã hợp nhất các tộc để tạo thành Horde và kết nối một cổng đến với thế giới Azeroth của loài người.

Warcraft: Đại chiến hai thế giới : một bộ phim được chuyển thể từ tựa game nổi tiếng có doanh thu 439 triệu đô la Mỹ

Mới đặt chân lên Azeroth, những con Orc đã chia ra đột kích một số khu định cư trên mảnh đất này. Cùng lúc ấy, một pháp sư tên Khadgar xin được diện kiến vua của loài người ở Vương quốc Stromwind. Hắn ta nói rằng các xác chết đầu tiên trên Azeroth dường như chứa dấu vết của ma thuật fel. Để đề phòng tình hình xấu nhất xảy ra, Khadgar thuyết phục vua cho gửi mình và chỉ huy quân sự Auduin đến thành trì của Medivh để cảnh báo về sự hiện diện của ma thuật fel trên Azeroth.

Trên đường lần theo dấu vết ma thuật, Anduin, Khadgar và Medivh không may bị lũ Orc phục kích. Còn trên một khung cảnh khác, thủ lĩnh của tộc Frostwolf – Durotan – nhận ra được sự nguy hiểm của loại ma thuật này. Nó đã có thể tiêu diệt Draenor, và Azeroth chắc chắn là con bài tiếp theo nếu như Gul’dan không bị ngăn chặn.

Mọi chuyện dường như trở nên rõ ràng hơn khi Khadgar phát hiện có một cuốn sách lạ ở thư phòng của Medivh. Cuốn sách chỉ ra việc Gul’dan không thể tự mở cổng kết nối và phải có sự giúp đỡ từ phía Azeroth! Trùng hợp thay, Medivh thời gian này bỗng nhiên trở nên yếu ớt, thiếu sức sống và Khadgar phải đưa anh ta trở lại Karazhan để phục hồi. Nhưng sau khi vô tình thấy đôi mắt của Medivh sáng lên màu xanh lá, dù rất khó tin và bất ngờ, Khadgar cũng phải chấp nhận rằng anh ta bị điều khiển bởi ma thuật fel. Và không ai khác, chính hắn là người đã giúp Gul’dan!

Còn ở phía trại giam Orc, đã không còn tôn trọng Gul’dan, Durotan thách đấu chiến binh này một cuộc đấu tay đôi đến chết vì sự lãnh đạo của một gia tộc kiêu hãnh. Ai sẽ chiến thắng cuộc đấu này? Và thế lực nào sẽ kết thúc cuộc đại chiến hai thế giới???

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Warcraft phóng to màn hình?

Khi xem phim Warcraft bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Warcraft về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Warcraft

Be the first to review “Warcraft”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.