Moonrise Kingdom

Download Moonrise Kingdom

Tải về

Tải phim và download phim Moonrise Kingdom miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Vương Quốc Mặt Trăng Mọc - Moonrise Kingdom

Moonrise Kingdom

Tags: , ,
0

Vương Quốc Mặt Trăng Mọc – Moonrise Kingdom – Nơi bình yên dành cho hai đứa trẻ

Thông tin phim 

  • Tên phim: Vương Quốc Mặt Trăng Mọc – Moonrise Kingdom
  • Thể loại: Phim hài, Phim tâm lý, phim tình cảm-lãng mạn
  • Đạo diễn: Wes Anderson
  • Sản xuất: Scott Rudin
  • Diễn viên: Bruce Willis, Frances Mcdormand, Tilda Swinton, Bob Balaban
  • Thời lượng: 94 phút
  • Phát hành: 2012
  • Quốc gia: Mỹ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính: Vương Quốc Mặt Trăng Mọc


Vương Quốc Mặt Trăng Mọc – Moonrise Kingdom là một bộ phim thú vị của đạo diễn Wes Anderson. Nội dung phim xoay quanh tình bạn của hai người bạn là sam và Suzy. Cả cô bé và cậu bé đều có cuộc sống và hoàn cảnh khác nhau nhưng đều lớn lên tại một hòn đảo nhỏ của New England.

Trong khi cậu bé Sam là một đứa trẻ mồ côi thì Suzy may mắn hơn khi có một gia đình đầy đủ cha mẹ và ba em trai. Nhưng cả hai đều có chung một tính cách đó chính là sống nội tâm và biết suy nghĩ cho cuộc sống hơn những đứa trẻ cùng lứa tuổi.

Cả hai đã quen biết nhau và nhờ sự đồng điệu của tính cách, Sam và Suzy đã nhanh chóng kết thân và cùng lên một kế hoạch chạy trốn khỏi cuộc sống hiện tại. Sau một thời gian lên kế hoạch tỉ mỉ thì cả hai đã cùng nhau chạy trốn. Sam đã chạy trốn khỏi trại trẻ mồ côi còn Suzy thoát ra khỏi ngôi nhà của gia đình mình.

Cả hai đã chạy thật xa, chạy đến một nơi mới mẻ là một vịnh nhỏ được mọi người xem là một vương quốc của mặt trăng mọc. Sự biến mất của hai đứa trẻ đã khiến mọi người lo lắng và tìm kiếm khắp nơi. Trong khi người lớn mải mê đi tìm thì tại vương quốc này, hai đứa trẻ đã có những phút giây bình yên bên nhau.

Ở đây chỉ có bình yên và vui vẻ, không hề có những áp lực của cuộc sống và những câu chuyện không vui diễn ra hàng ngày. Chính vì thế cả hai đứa trẻ đã làm tất cả để trốn thoát khỏi sự tìm kiếm của mọi người. Liệu cả hai có bị phát hiện và bị đưa khỏi vương quốc mặt trăng mọc hay không? Hay cả hai sẽ có những giây phút bình yên tại đây.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Moonrise Kingdom phóng to màn hình?

Khi xem phim Moonrise Kingdom bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Moonrise Kingdom về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Moonrise Kingdom

Be the first to review “Moonrise Kingdom”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.