Out of the Shadows

Download Out of the Shadows

Tải về

Tải phim và download phim Out of the Shadows miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Vùng Tối Kinh Hoàng - Out of the Shadows

Out of the Shadows

201788 min
Tags: , ,
0

Vùng Tối Kinh Hoàng – Hành trình chống lại quỷ giữ để bảo vệ gia đình

Thông tin phim 

  • Tên phim: Vùng Tối Kinh Hoàng – Out of the Shadows
  • Thể loại: Phim kinh dị, phim tâm lý
  • Đạo diễn: Dee McLachlan
  • Diễn viên: Blake Northfield, Kendal Rae, Lisa Chappell
  • Thời lượng: 88 phút
  • Phát hành: 2017
  • Quốc gia: Úc
  • Ngôn ngữ: Tiếng Úc

Nội dung chính : Vùng Tối Kinh Hoàng


Vùng Tối Kinh Hoàng – Out of the Shadows là một tác phẩm kinh dị thành công của đạo diễn Dee McLachlan. Khán giả sẽ được trải qua hơn một tiếng đồng hồ với những tình huống hồi hộp, hấp dẫn theo sự dẫn dắt của các nhân vật.

Nội dung của bộ phim xoay quanh cuộc sống hạnh phúc của một cặp vợ chồng trẻ. Khi người vợ của mình đang mang thai, người chồng đã thực hiện ước mơ và đưa gia đình đến ngôi nhà mà hai vợ chồng đã mong muốn từ lâu. Mặc dù ngôi nhà hơi cũ và nằm ở một vùng nông thôn nhưng rất yên bình.

Tuy nhiên ẩn đằng sau vẻ yên bình đó là chuỗi những việc đáng sợ xảy ra sau khi hai vợ chồng chuyển vào không lâu. Hai người dần phát hiện ra sự thật của căn nhà và những bí ẩn đằng sau. Căn nhà đang bị ám bởi một nhân vật mặc đồ đen bí ẩn và nguy hiểm hơn khi Katrina đang trở thành mục tiêu của kẻ ác.

Mặc dù ban đầu người chồng không tin vợ của mình và nghĩ rằng đó chỉ là những vấn đề về tâm lý trong thời kì mang thai và đưa vợ đến bệnh viện để điều trị. Tuy nhiên những tình huống khủng khiếp ngày càng hiện rõ khiến anh bắt buộc phải tin vào những chuyện ma quái này.

Hai người phải tìm đến sự trợ giúp của một nhà quỷ học cao siêu để mong nhận được tin tức và cách để chống lại bóng đen. Liệu rằng hai vợ chồng có thể chống lại được quỷ dữ và bảo vệ cho gia đình đang hạnh phúc của mình.

Khán giả khi theo dõi bộ phim sẽ được trải qua những cảm giác sợ hãi, hồi hộp với những tình huống xuất hiện bóng đen. Bên cạnh đó còn có sự đóng góp của ánh sáng và âm thanh rùng rợn mang lại sự hấp dẫn cho bộ phim.

>>> Xem phim hay và phim mới tại Phimmoi89.com

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Out of the Shadows phóng to màn hình?

Khi xem phim Out of the Shadows bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Out of the Shadows về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Out of the Shadows

Be the first to review “Out of the Shadows”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.