Annihilation

Download Annihilation

Tải về

Tải phim và download phim Annihilation miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Vùng Hủy Diệt - Annihilation

Annihilation

Tags:
0

Vùng Hủy Diệt – Annihilation- Phát hiện vùng đất kỳ lạ

Thông tin phim 

  • Tên phim: Vùng Hủy Diệt – Annihilation
  • Thể loại: kinh dị, khoa học viễn tưởng
  • Đạo diễn: Alex Garland
  • Nhà sản xuất: Scott Rudin, Andrew Macdonald, Allon Reich, Eli Bush
  • Kịch bản: Alex Garland
  • Diễn viên: Natalie Portman, Jennifer Jason Leigh, Gin Rodriguez, Tessa Thompson, Tuva Novotny, Oscar Isaac
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 115 phút
  • Quốc gia: Mỹ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính: Vùng Hủy Diệt

Vùng Hủy Diệt – Annihilation là bộ phim kinh dị, viễn tưởng của Mỹ được ra mắt  năm 2018. Bộ phim do Alex Garland làm đạo diễn kiêm biên kịch. Với sự tham gia của các diễn viên: atalie Portman, Jennifer Jason Leigh, Gin Rodriguez, Tessa Thompson, Tuva Novotny, Oscar Isaac…

Câu chuyện về Lena, cô từng được nhiều người ganh tị vì cuộc sống quá đổi tuyệt vời với vị trí giáo sư ngành sinh học, tế bào tại một trường đại học danh tiếng. Và một cuộc hôn nhân hạnh phúc với người chồng đang là lính đặc nhiệm yên là Kane. Tưởng chừng cuộc sống của Lena mãi hạnh phúc như vậy cho đến một ngày Kane đột nhiên biến mất. 

Chính vì việc này Lena trở nên đau buồn, tuyệt vọng khi cho rằng chồng mình đã chết. Nhưng một năm sau Kane lại xuất hiện và trở về nhưng không hề đề cập đến sự mất tích trong suốt một năm qua. Lena dần tìm được câu trả lời khi cả hai người bị quân đội áp giải xuống một căn cứ quân sự, nơi Kane thực hiện nhiệm vụ cuối cùng trước khi mất tích. 

Câu chuyện về một vùng sáng nuốt chửng bất cứ thứ gì thâm nhập vào nó. Chính phủ đã cử rất nhiều đoàn thám hiểm nhưng không một ai quay lại. chỉ có Kane là người duy nhất quay về nhưng anh hoàn toàn không nhớ gì về sự kiện đó. Chính điều này đã khiến Lena quyết tâm tham gia vào đoàn thám hiểm để tìm hiểu. 

Đi sâu vào thám hiểm, Lena và những người đồng hành đã phát hiện ra rất nhiều thứ vô cùng kỳ lạ đằng sau anh sáng đó. Nó như một thế giới mới hoàn toàn khác biệt và có những tạo vật vô cùng kỳ lạ. Đó là gì? mời các bạn đón xem. 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Annihilation phóng to màn hình?

Khi xem phim Annihilation bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Annihilation về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Annihilation

Be the first to review “Annihilation”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.