The Wind

Download The Wind

Tải về

Tải phim và download phim The Wind miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Vùng Đất Ma Quái - The Wind

The Wind

201986 min
Tags: ,
0

Phim “Vùng đất ma quái”: bộ phim gây ấn tượng tại Liên hoan phim quốc tế Toronto

Thông tin phim:

  • Tên phim: “Vùng đất ma quái” – Ai đang gõ cửa cabin của tôi? 
  • Thể loại: phim kinh dị, bí ẩn – siêu nhiên
  • Đạo diễn: Emma Tammi
  • Sản xuất: Divide/Conquer, Soapbox Films
  • Kịch bản: Teresa Sutherland
  • Diễn viên: Caitlin Gerard, Ashley Zukerman, Julia Goldani Telles, Miles Anderson
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 86 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung:

Cuối những năm 1800, vợ chồng Lizzy và Isaac đang tìm một nơi định cư mới cho cuộc sống của họ. Đôi vợ chồng này đi tới vùng đất chưa được khai phá ở biên giới phía Tây New Mexico. Cũng chính vì lựa chọn này, họ sẽ phải đối mặt nhiều sự khắc nghiệt và biệt lập mà vùng đất mang lại.

Một thời gian sau, một cặp vợ chồng khác là Emma và Gideon Harper cũng chuyển tới nơi này. Đất rộng người thưa, hai gia đình nương tựa vào nhau mà sống. Vợ chồng Isaac bèn giúp gia đình mới sửa lại cabin bị hỏng để làm nơi ở và cùng trồng lại khu vườn với một số cây trồng để có thức ăn qua ngày. 

Lizzy cũng nhanh chóng làm thân với Emma, họ chia sẻ với nhau nhiều điều: về bản thân, về gia đình, về cuộc sống,… Họ chia sẻ cả về những nỗi buồn, những điểm khuất trong cuộc sống của họ. Emma thì than thở về cuộc hôn nhân đang gặp rắc rối với Gideon, còn Lizzy đáng thương hơn khi tâm sự về việc con trai bị mất trong một lần sinh nở. Cô nói rằng trong suốt thời gian mình mang thai, Lizzy luôn hoang tưởng rằng có một con quỷ sẽ gặp cô trong đêm, đặc biệt là khi Isaac đi vắng.

Thật trùng hợp, trong thời gian Emma mang thai, một đêm khuya, cô bỗng nhiên trốn xuống gầm giường và tự nói chuyện với chính mình. Hoảng sợ và bất lực, Gideon buộc phải qua nhà Isaac nhờ họ tới giúp. Khi Lizzy đến và hỏi thăm, Emma trả lời rằng có thứ gì đó luôn bám theo cô, luôn muốn đứa con chưa sinh của cô. Và để ngăn Emma tiếp tục nói nhảm như vậy, Lizzy buộc phải làm Emma bất tỉnh với chloroform.

Nhưng như vậy vẫn chưa kết thúc, trong suốt thai kỳ, Emma vẫn tiếp tục nói rằng cô cảm nhận được một thế lực siêu nhiên nào đó, cô cần Lizzy giúp nhưng cô ấy lại bỏ ngang tai. Rồi bỗng nhiên, gần đến ngày sinh, Emma tự bắn vào đầu mình trong đêm tối với khẩu súng ngắn của Lizzy. Quá bất ngờ và không tin vào mắt mình, Lizzy vẫn cố gắng cứu đứa bé nhưng đã quá muộn màng. Nén lại nỗi lòng, Gideon và Isaac chôn cất mẹ con Emma rồi đi báo cáo về cái chết, để lại Lizzy một mình.

Chắc các bạn vẫn còn nhớ tới chứng hoang tưởng của Lizzy chứ? Từ khi cô bị bỏ lại một mình, nó lại tái phát nhiều hơn, cô cũng vì thế mà gặp nhiều nỗi sợ, sự cố khác nhau hơn. Trong một đêm khuya, cô thấy từ phía cabin có phát ra ánh đèn le lói. Cô đi tới để xem xét nhưng lại không thấy gì ở đây. Chỉ biết rằng dường như cô bị ngất đi, mất ý thức. 

Và khi cô tỉnh dậy vào sáng hôm sau, cô thấy cuốn nhật ký của Emma nằm trên sàn nhà. Tò mò, cô mở ra đọc, ở đó có một trang Emma nhắc tới sự khinh bỉ với Gideon và tuyên bố sẽ mang thai con của Isaac. Choáng váng, cô như không tin vào mắt mình. Câu chuyện dường như ngày càng trở nên rắc rối hơn, Lizzy sẽ phải đối mặt với nó như thế nào? 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Wind phóng to màn hình?

Khi xem phim The Wind bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim The Wind về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film The Wind

Be the first to review “The Wind”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.