A Quiet Place

Download A Quiet Place

Tải về

Tải phim và download phim A Quiet Place miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Vùng Đất Câm Lặng - A Quiet Place

A Quiet Place

Tags:
0

Vùng Đất Câm Lặng – A Quiet Place- Cuộc chiến không tiếng ồn

Thông tin phim 

  • Tên phim: Vùng Đất Câm Lặng – A Quiet Place
  • Thể loại: kinh dị, viễn tưởng
  • Đạo diễn: John Krasinski
  • Sản xuất: Michael Bay, Andrew Form, Bradley Fuller
  • Biên kịch: Bryan Woods, Scott Beck, John Krasinski
  • Diễn viên: Emily Blunt, John Krasinski, Millicent Simmonds, Noah Jupe
  • Thời lượng: 90 phút
  • Phát hành: 2018
  • Quốc gia: Mỹ 
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính- Vùng Đất Câm Lặng

Vùng Đất Câm Lặng – A Quiet Place là bộ phim kinh dị, viễn tưởng Mỹ của đạo diễn John Krasinski được ra mắt năm 2018. Bộ phim được chắp bút bởi các biên kịch Bryan Woods, Scott Beck, John Krasinski. Cùng với sự tham gia của các diễn viên: Emily Blunt, John Krasinski, Millicent Simmonds, Noah Jupe…

Bộ phim lấy bối cảnh tương lai, lúc này trái đất đang bị xâm lấn bởi một chủng loại sinh vật ngoài hành tinh. Chúng mạnh mẽ đến mức có thể xóa sổ gần hết sinh vật, con người trên trái đất. Nhưng chúng có điểm yếu là bị mù nhưng lại có thính giác vô cùng nhạy bén.

Câu chuyện xoay quanh gia đình Abbott gồm hai vợ chồng và 2 đứa con một trai, một gái đang sống trong một thị trấn hoang. Vì biết sinh vật này kỵ âm thanh nên gia đình họ đã giao tiếp với nhau bằng ký hiệu ngôn ngữ và đi chân trần. Những hoạt động sinh hoạt đều được giới hạn bởi chỉ cần chúng nghe được âm thâm chúng sẽ lập tức truy đuổi.

Nhưng vào một ngày nọ, vì sự đùa nghịch của cậu con trai đã gây ra tiếng động, cậu bị sinh vật đó tấn công. Đây là sự mất mát lớn đối với gia đình, cũng là cách họ nhắc nhở nhau về cách sinh tồn với loài sinh vật này.

Lần lần tình cờ, chiếc ốc tai trợ thính của cô con gái đã khiến cho loài sinh vật này khó chịu khiến chúng chạy mất. Sinh vật này cũng nhiều lần hại chết những người thân yêu của gia đình nên khi tìm ra điểm yếu của chúng, họ quyết định tận dụng nó một cách triệt để.

Họ khuếch đại âm thanh đó lên làm lộ da thịt bên dưới sinh vật này nên con người có cơ hội tiêu diệt chúng. Họ đã sẵn sàng chuẩn bị vũ khí để chiến đấu chống lại loài sinh vật kì lạ đầy nguy hiểm này.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim A Quiet Place phóng to màn hình?

Khi xem phim A Quiet Place bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim A Quiet Place về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film A Quiet Place

Be the first to review “A Quiet Place”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.