Into The Ashes

Download Into The Ashes

Tải về

Tải phim và download phim Into The Ashes miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Vào Đống Tro Tàn - Into The Ashes

Into The Ashes

Tags:
0

Vào Đống Tro Tàn – Into The Ashes- Lựa chọn khó khăn

Thông tin phim 

  • Tên phim: Vào Đống Tro Tàn – Into The Ashes
  • Thể loại: chiến tranh, phiêu lưu, hành động
  • Đạo diễn: Aaron Harvey
  • Biên kịch: Aaron Harvey
  • Sản xuất: Aaron Harvey, David Cade, Eric Binns, Jamin O’Brien, Robert Ogden Barnum, Daniel L. Blanc
  • Diễn viên: Frank Grillo, Luke Grimes, Marguerite Moreau
  • Thời lượng: 98 phút
  • Phát hành: 2019
  • Quốc gia: Mỹ, Canada
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính- Vào Đống Tro Tàn

Vào Đống Tro Tàn – Into The Ashes là bộ phim chiến tranh, phiêu lưu, hành động của Mỹ, Canada được ra mắt năm 2019. Bộ phim của đạo diễn Aaron Harvey về cuộc trả thù của một người không thể thoát khỏi bóng tối. Bộ phim dưới sự tham gia của các diễn viên: Frank Grillo, Luke Grimes, Marguerite Moreau…

Nhân vật chính trước đây là một ten cướp có tiếng nhưng sau đó đã hoàn lương. Anh ta tên là Nick hiện đang sống cùng vợ mình và có một công việc bình thường ở một cửa hàng nội thất. Hai vợ chồng vô cùng yêu thương nhau cùng nhau trải qua cuộc sống bình yên này.

Nhưng mọi thứ không bình yên như anh tưởng khi những đòn bọn khi xưa chưa bao giờ quên anh và cùng không chấp nhận việc Nick sống cuộc đời như vậy. Chúng luôn dở những trò quấy nhiễu gia đình anh, thậm chí chúng còn cướp đi mạng sống của anh hiện tại chính là người vợ.  Sự hận thù có thể đưa anh đến bờ vực như cũ.

Nhưng quan trọng hơn lúc này là anh không biết phải đối mặt với người cha vợ của mình như thế nào. Trong khi ông là một cảnh sát trưởng của thị trấn mà con gái ông lại chết vì những tên tội phạm. Người có thể nói là gián tiếp gây nên nó là Nick, con rể ông. Cũng chính điều này đã khiến cho Nick luôn do dự không biết nên trả thù như thế nào cho người vợ của mình. Hay từ bỏ tất cả để sống một cuộc sống hoàn lương như anh từng mơ ước.

Bộ phim có nhiều cảnh hành động hấp dẫn, tình tiết phim gây cấn, hồi hộp đã luôn khiến cho khán giả bị cuốn vào toàn bộ câu chuyện. Bộ phim mang hơi hướng, màu sắc khá giống phim kinh dị nhưng đó lại là điểm riêng của nó.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Into The Ashes phóng to màn hình?

Khi xem phim Into The Ashes bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Into The Ashes về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Into The Ashes

Be the first to review “Into The Ashes”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.