Galveston

Download Galveston

Tải về

Tải phim và download phim Galveston miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Tử Địa Báo Thù - Galveston

Galveston

Tags: ,
0

Phim Tử Địa Báo Thù (Galveston): Là bộ phim thu hút khách xem tại thời điểm công chiếu.

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Tử Địa Báo Thù (Galveston)
  • Thể loại: Hành động, tâm lý
  • Biên kịch: Jim Hammett
  • Đạo diễn: Mélanie Laurent
  • Sản xuất: Patrick Daly, Tyler Davidson, Jean Doumanian
  • Diễn viên: Ben Foster, Quạt Elle, Lili Reinhart, Adepero Oduye, Robert Aramayo, María Valverde, CK McFarland
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 94 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Tử Địa Báo Thù (Galveston): Kể về Roy – một anh chàng sát thủ đang phải đối mặt với cái chết khi biết rằng mình bị ung thư phổi giai đoạn cuối. Mọi chuyện tồi tệ hơn khi bạn gái của anh lại bị cướp mất bởi ông chủ của mình.

Bệnh tật bủa vây, Roy quyết định trở về quê hương Galveston. Tuy nhiên Roy được ông chủ của mình giao cho một phi vụ cuối cùng nhưng thực chất đó lại là một âm mưu được sắp đặt từ trước để trừ khử anh vì anh đang nắm giữ quá nhiều bí mật của bọn chúng.

May mắn tránh được cái chết, tại đó anh gặp và giải thoát cho Rocky một cô gái gọi tuổi 19, hai người cùng lên đường chạy trốn những kẻ muốn giết họ. Rocky thuyết phục anh để cho đứa em gái nhỏ của mình là Tiffany 3 tuổi rưỡi đi cùng.

Sau đó ba người cùng nhau lên đường trở về quê nhà của Roy ở Galveston. Trên đường về nhà họ đã dừng chân tại một nhà nghỉ, tại đây Roy đã bỏ lại Rocky và Tifany trở về quê nhà một mình.

Sau khi Roy rời đi vài ngày và hòa giải với một người bạn cũ từ quá khứ, anh ta quyết định quay lại tìm chị em Rocky và đi cùng bọn họ.  Anh đã hứa với Rocky rằng anh sẽ cho cô tiền và giúp cô với em gái mình có một cuộc sống tốt đẹp hơn

Tiếp đó Roy gọi ông chủ cũ của mình để tống tiền ông ta bằng các tài liệu phạm tội liên quan được tìm thấy trong quá trình làm nhiệm vụ anh thu thập được.

Và rồi sau đó Roy và Rocky bị một nhóm người bắt giữ do ông chủ cũ của Roy cử đến. Liệu rằng cả hai có thoát khỏi nguy hiểm?? Cuộc sống của họ sẽ đi về đâu??? Mọi người hãy cùng đón xem.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Galveston phóng to màn hình?

Khi xem phim Galveston bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Galveston về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Galveston

Be the first to review “Galveston”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.