The Ferry Man Manjusaka

Download The Ferry Man Manjusaka

Tải về

Tải phim và download phim The Ferry Man Manjusaka miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Truyền Thuyết Mạnh Bà - The Ferry Man Manjusaka

The Ferry Man Manjusaka

Tags: , , , ,
0

Truyền Thuyết Mạnh Bà – The Ferry Man Manjusaka – Là tiền truyện của phim Dẫn Độ Linh Hồn. 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Truyền Thuyết Mạnh Bà – The Ferry Man Manjusaka
  • Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Cổ Trang, Phim Khoa Học Viễn Tưởng, Phim Hài
  • Đạo diễn: Cự Hưng Mậu
  • Sản xuất:
  • Kịch bản: Xiao ji Xiang Tian
  • Diễn viên: Hà Hoa, Vu Nghị, Vương Thụy Xương
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 111 phút
  • Quốc gia: Trung Quốc

Nội dung:

Tam Thất là tên của Mạnh Bà vừa nhậm chức có nhiệm vụ gác cổng Hoàng Tuyền và cô đã để mắt yêu một thần chết. Cô không may mắn vì vừa sinh ra đã xấu xí, đần độn vì đã bị mất một phần linh hồn. Đó cũng chính là lý do mà Tam Thất luôn liên tục bị người mình để ý từ chối tình cảm.

Tương truyền các linh hồn khi được đầu thai sẽ phải uống canh Mạnh Bà. Tam Thất là người cai quản nơi đây nhưng nấu canh cực khó uống lại còn xấu xí, đần độn.

Những cố gắng tiến bộ vì bề ngoài xấu xí cũng không được thừa nhận. Cô dành thời gian cả ngày để nấu canh Mạnh Bà giúp các linh hồn chuyển kiếp đầu thai hoặc nuôi sống những linh hồn xấu bị đày ải xuống địa ngục.

Câu chuyện bắt đầu khi một ngày kia, chàng thanh niên Trường Sinh tình cờ lạc vào nơi cô ở. Trường Sinh có mùi thơm khơi dậy sự thèm ăn nhưng cô không thể ăn được. Lý do anh là người trong thế giới ngầm do nhầm lẫn mà xuống.

Sự xuất hiện của anh làm cho nơi cô ở trở nên sống động, màu sắc hơn và cô thèm khát được sống ở thế giới loài người. Những hiểu lầm phát sinh khiến họ làm tổn thương đối phương, ngày càng xa cách. Thế nhưng, họ hoàn toàn không biết mình đang là con cờ trong một âm mưu đen tối. Câu chuyện hư cấu nhưng cũng là bộ phim thích hợp để bạn giải trí.

Bạn đang xem phim hay HD online tại FImcity.com

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Ferry Man Manjusaka phóng to màn hình?

Khi xem phim The Ferry Man Manjusaka bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim The Ferry Man Manjusaka về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film The Ferry Man Manjusaka

Be the first to review “The Ferry Man Manjusaka”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.