The Legend of Secret Pass

Download The Legend of Secret Pass

Tải về

Tải phim và download phim The Legend of Secret Pass miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Truyền Thuyết Bí Mật - The Legend of Secret Pass

The Legend of Secret Pass

Tags:
0

Truyền Thuyết Bí Mật – The Legend of Secret Pass: Một bộ phim với nhiều ý kiến trái chiều

Thông tin phim:

  • Tên phim: Truyền Thuyết Bí Mật – The Legend of Secret Pass
  • Đạo diễn: Steve Trenbirth
  • Diễn viên: Frankie Muniz, David Cross, Cheryl Hines, Christy Carlson Romano, Debi Derryberry, Ron Perlman, Graham Greene, Joe Pantoliano, Michael Chiklis, Shelley Berman
  • Quốc gia: Âu Mỹ
  • Năm sản xuất: 2019
  • Thời lượng: 92 phút
  • Thể loại: Hoạt hình, Thần thoại
  • Điểm IMDb: 5 / 10

Nội dung phim:

Bộ phim hoạt hình Truyền Thuyết Bí Mật – The Legend of Secret Pass được thiết kế tương đối công phu khi sử dụng công nghệ tiên tiến CGI – Công nghệ mô phỏng hình ảnh bằng máy tính hiện đại nhất hiện nay. Tuy vậy, với những đánh giá rằng nội dung phim vẫn còn đơn giản và không có đặc điểm gì thu hút hay nổi trội, tựa phim này đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ các chuyên gia cho đến các khán giả.

Bộ phim được lấy cảm hứng từ những câu chuyện thuộc thần thoại Ấn Độ Mỹ. Xuyên suốt bộ phim, nhà sản xuất đã lấy bối cảnh thuộc khu vực phía Tây Nam và nhấn mạnh đặc biệt đến vùng đất Thunderbirds  trong thần thoại Ấn Độ. Đây là vùng đất mà những động vật kỳ lạ thường xuyên lui tới và sinh sống, cư trú tại đây. Và Manu, một cậu bé đáng yêu người Ấn Độ của chúng ta mang trên mình nhiệm vụ cực kỳ quan trọng. Cậu sẽ phải giúp đỡ những động vật này đánh bại những ma thuật đang bao trùm nơi đây.

Tuy rằng trong phim cũng có những giây phút khá hấp dẫn và thu hút với những chi tiết đặc biệt, nhưng với một nội dung quá đồ sộ về truyền thuyết thần thoại Ấn Độ Mỹ, nhưng chỉ được gói gọn lại với thời lượng 92 phút, có lẽ đó là một trong những nguyên nhân khiến cho bộ phim chưa thực sự thành công như mong đợi.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Legend of Secret Pass phóng to màn hình?

Khi xem phim The Legend of Secret Pass bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim The Legend of Secret Pass về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film The Legend of Secret Pass

Be the first to review “The Legend of Secret Pass”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.