Three Billboards Outside Ebbing, Missouri

Download Three Billboards Outside Ebbing, Missouri

Tải về

Tải phim và download phim Three Billboards Outside Ebbing, Missouri miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Truy Tìm Công Lý - Three Billboards Outside Ebbing, Missouri

Three Billboards Outside Ebbing, Missouri

Tags: ,
0

Truy Tìm Công Lý – Three Billboards Outside Ebbing, Missouri- Sự thật đằng sau ba tấm biển quảng cáo

Thông tin phim 

  • Tên phim: Truy Tìm Công Lý – Three Billboards Outside Ebbing, Missouri
  • Thể loại: bí ẩn, tâm lý, tình cảm, tội phạm
  • Đạo diễn: Martin McDonagh
  • Biên kịch: Martin McDonagh
  • Sản xuất: Graham Broadbent, Pete Czernin, Martin McDonagh
  • Diễn viên: Frances McDormand, Woody Harrelson, Sam Rockwell, John Hawkes, Peter Dinklage
  • Thời lượng: 115 phút
  • Phát hành: 2018
  • Quốc gia: Mỹ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính- Truy Tìm Công Lý

Truy Tìm Công Lý – Three Billboards Outside Ebbing, Missouri là bộ phim tâm lý tình cảm được ra mắt năm 2018 do Martin McDonagh làm đạo diễn kim biên kịch. Bộ phim được tham gia bởi những diễn viên: Frances McDormand, Woody Harrelson, Sam Rockwell, John Hawkes, Peter Dinklage…

Bộ phim bắt đầu từ ba tấm biển quảng cáo bị bỏ hoang ở miêng trung nước Mỹ. Vì không có khách hàng nên những tấm biển này không được duy trì nên đã xuống cấp trầm trọng. Nhưng bỗng một ngày nó được khôi phục lại với những dòng chữ màu đen trên nên màu đỏ máu khiến người dân vô cùng sợ hãi.

Người đã bỏ tiền ra thuê ba tấm biển này chính là bà Mildred Hayes, bà có một con gái bị cưỡng hiếp sau đó giết hại mà cảnh sát địa phương thì luôn không thể tìm ra manh mối. Những dòng chữ trên biển chính là những lời chỉ trích của bà với cảnh sát.

Sau khi tấm biển này xuất hiện, người phụ trách án năm xưa là một cảnh sát trưởng đã tự vẫn bằng cách bắn súng vào đầu mình. Sau đó để lại thư tuyệt mệnh trong đó có một bức dành cho bà Mildred Hayes. Nhưng sau đó đã được xác nhận rằng cái chết của ông không liên quan đến bà Mildred Hayes.

Một lần uống rượu thì viên cảnh sát tên là Dixon đã vô tình nghe một tên lưu manh đang nói về vụ cưỡng hiếp và giết chết ai đó. Anh đã báo cho bà Mildred Hayes  nhưng sau tất cả khi kết quả ADN thì đó không phải là hắn vả lại hắn có bằng chứng ngoại phạm nên không thể kết tội.

Bà Mildred Hayes và Dixon đã rất thất vọng nhưng họ nhanh chóng lên kế hoạch giết chết tên lưu manh đó mặc kệ phát luật. Bởi họ biết hắn ta đã hại một ai đó.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Three Billboards Outside Ebbing, Missouri phóng to màn hình?

Khi xem phim Three Billboards Outside Ebbing, Missouri bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Three Billboards Outside Ebbing, Missouri về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Three Billboards Outside Ebbing, Missouri

Be the first to review “Three Billboards Outside Ebbing, Missouri”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.