Cold Eyes

Download Cold Eyes

Tải về

Tải phim và download phim Cold Eyes miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Truy Lùng Siêu Trộm - Cold Eyes

Cold Eyes

Tags: , ,
0

Truy Lùng Siêu Trộm – Cold Eyes – Một bộ phim hành động tội phạm kịch tính

Thông tin phim:

 • Tên phim: Truy Lùng Siêu Trộm – Cold Eyes
 • Thể loại: Bi kịch, hành động, tội phạm
 • Đạo diễn: Cho Ui Seok, Kim Byeong Seo
 • Sản xuất: Lee Yu Jin
 • Kịch bản: Cho Ui Seok
 • Diễn viên: Sol Kyung-gu, Jung Woo-sung, Han Hyo-joo, Jin Kyung, Lee Junho
 • Âm nhạc: Dalpalan, Jang Young Gyu
 • Quay phim: Kim Byeong Seo, Yeo Kyung Bo
 • Dựng phim: Shin Min Kyung
 • Hãng sản xuất: Zip Cinema
 • Phát hành: Next Entertaiment World
 • Công chiếu: 2013
 • Thời lượng: 118 phút

Nội dung phim:

Tuy Lùng Siêu Trộm (Cold Eyes) là một bộ phim tội phạm, hành động của Hàn Quốc được chắp bút bởi biên kịch kiêm đạo diễn Choi Ui Seok. Bộ phim xoay quanh cuộc hành trình truy lùng băng đảng tội phạm nguy hiểm có vũ trang.

Nhân vật chính của bộ phim là Ha Yoo Jung. Cô là một tân binh tài giỏi của Ủy ban phòng chống tội phạm đặc biệt của Hàn Quốc. Tổ chức này có nhiệm vụ chuyên săn đuổi những đối tượng tội phạm tinh vi và xảo quyệt. Sếp của cô là Hwang Sang Jun. Anh là một cảnh sát lão luyện với kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực truy quét tội phạm.

Cả đội quyết định truy lùng băng nhóm tội phạm đã đột nhập vào nhà băng nhưng không để lại dấu vết. Trong quá trình điều tra, Ủy ban phòng chống tội phạm đã phát hiện ra được thế lực đứng sau phi vụ này. Đối tượng cầm đầu với biệt danh là James (Jung Woo-Sung), là một tên đầu sỏ lạnh lùng và xảo quyệt. Hắn hiện đang đứng đầu một bảng tội phạm sở hữu số lượng lớn vũ khí nguy hiểm.

Để bắt được James, Yoo Ju và Sang Jun buộc phải đánh cược cả mạng sống của mình. Liệu họ có truy ra được đường dây tội phạm này không?

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Cold Eyes phóng to màn hình?

Khi xem phim Cold Eyes bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Cold Eyes về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Cold Eyes

Be the first to review “Cold Eyes”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.