Chasing The Dragon

Download Chasing The Dragon

Tải về

Tải phim và download phim Chasing The Dragon miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Trùm Hương Cảng - Chasing The Dragon

Chasing The Dragon

Tags: ,
0

Trùm Hương Cảng – Chasing The Dragon- Thống lĩnh thế giới ngầm

Thông tin phim 

  • Tên phim: Trùm Hương Cảng – Chasing The Dragon
  • Thể loại: hành động, tiểu sử, tội phạm
  • Đạo diễn: Vương Tĩnh, Quan Tri Diệu
  • Sản xuất: Bona Film Group, Infinitus Entertainment, Mega-Vision Pictures (MVP)
  • Diễn viên: Chung Tử Đơn, Lưu Đức Hoa, Philip Ng
  • Thời lượng: 128 phút
  • Phát hành: 2017
  • Quốc gia: Trung Quốc, Hồng Kông
  • Ngôn ngữ: Tiếng Trung

Nội dung chính- Trùm Hương Cảng

Trùm Hương Cảng – Chasing The Dragon là bộ phim hành động, tiểu sử Hồng Kông  được ra mắt năm 2017. Bộ phim do Vương Tĩnh và Quan Tri Diệu làm đạo diễn với sự tham gia diễn xuất của những ngôi sai võ thuật nổi tiếng: Chung Tử Đơn, Lưu Đức Hoa, Philip Ng…

Bộ phim dựa vào những sự việc có thật về một người tên là Hào Thọt (do Chân tử Đan thủ vai), anh là một kẻ nhập cư trái phép vào Hồng Kông năm 1963. Trải qua nhiều biến cố lớn nhỏ, tên nhập cư trái phép ngày nào đã trở thành một tên trùm ma túy đầy quyền lực và cực kỳ tàn nhẫn.

Tên trùm này hoạt động vô cùng kín kẽ, như biết trước mọi việc nên cảnh sát không thể nào nắm bắt được. Hơn thế, gã còn được giúp đỡ bởi một người cảnh sát biến chất tên là Lôi Lạc (do Lưu Đức Hoa thủ vai). Chính vì thế Hào Thọt đều ngoi lên làm tên trùm ma túy Hồng Kông lúc bấy giờ.

Hiếm có bộ phim nào cả hai nhân vật chính là thuộc tuýt phản diện. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến những pha hành động, những góc quay đỉnh nhất. Qua bộ phim, khán giả cũng có thể thấy được một Hồng Kông thời vàng son của thập niên 60.

Bộ phim khắc họa một Hồng Kông hoa lệ với một tên trùm ma túy khét tiếng, một cảnh sát biến chất cùng nhau tung hoành thế giới ngầm thời kì đó. Bộ phim cũng chính là lần đầu hợp tác của hai ngôi sao nổi tiếng Chung Tử Đơn và Lưu Đức Hoa. 

Trùm Hương Cảng chính là bộ phim ăn khách nhất ngay từ khi ra mắt bởi những diễn viên tên tuổi. Kịch bản không theo lối mòn lại còn cho người xem thấy một Hồng Kông hoa lệ nhất, phồn thịnh nhất những năm 60 của thế kỉ trước.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Chasing The Dragon phóng to màn hình?

Khi xem phim Chasing The Dragon bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Chasing The Dragon về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Chasing The Dragon

Be the first to review “Chasing The Dragon”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.