The Gangster, the Cop, the Devil

Trùm, Cớm Và Ác Quỷ - The Gangster, the Cop, the Devil

The Gangster, the Cop, the Devil

Tags: , ,
0

Phim “Trùm, cớm và ác quỷ”: một tác phẩm kinh điển đại diện cho nền điện ảnh Hàn Quốc tại Liên hoan phim Cannes 2019

Thông tin phim: Phim “Trùm, cớm và ác quỷ”

  • Tên phim: “Trùm, cớm và ác quỷ” – Cuộc đụng độ giữa 3 thế lực
  • Thể loại: phim bí ẩn, hành động, tội phạm
  • Đạo diễn: Lee Won-tae
  • Sản xuất: Kiwi Media Group
  • Kịch bản: Lee Won-tae
  • Diễn viên: Heo Dong-won, Kim Mu-yeol, Kim Sung-kyu, Lee Seo-hwan, Ma Dong-seok, Kim Guy-ri, Oh Hee-joon, Ryu Tae-ho, Yoo Seung-mok, You Jae-myeong
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 107 phút
  • Quốc gia: Hàn quốc

Nội dung:

Bộ phim bắt đầu bằng cảnh một vụ tai nạn xảy ra trong đêm tối, chiếc xe phía sau cố tình đâm xước vào xe ô tô ở phía trước. Rồi nhân việc người ta bước ra xem xét thiệt hại của ô tô, tên giết người hàng loạt Kang Kyung-ho thực hiện tội ác tày trời của hắn. 

Không may cho tên tội phạm này, trong một buổi tối mưa tầm tã, hắn ta phục kích một đối tượng. Mọi việc đều diễn ra theo đúng trình tự mà hắn dự tính cho đến khi hắn đâm liên tiếp nhiều nhát dao vào đối tượng nhưng anh ta lại chống trả quyết liệt. Đuối sức, hắn ta đành rời bỏ đối tượng này để thoát thân mà không biết rằng nó sẽ là đầu mối cho chuỗi các ngày đen tối mà hắn sắp phải trải qua.

Còn người đã chống trả quyết liệt ấy chính là ông trùm Jang Dong-soo mạnh mẽ, tàn ác, giết người không nương tay. Mặc dù với nhiều nhát dao trên người, ông ta vẫn may mắn nhập viện và sống sót. Tất nhiên, với tất cả sự hận thù, lòng kiêu hãnh của một ông trùm, Dong-soo đang lên kế hoạch tìm kiếm và giết kẻ đã dám động tới ông ta.

Trong khi đó, cảnh sát trưởng Tae-suk bị thu hút bởi một loạt vụ giết người đặc biệt đang diễn ra gần đây. Nhận thấy các vụ việc có nét giống nhau, anh cho rằng đây là một vụ giết người hàng loạt, tuy nhiên, anh không được sếp và nhiều người đồng thuận. Không nản lòng và dường như càng thích thú hơn khi anh biết Dong-soo cũng là một trong số các nạn nhân. Anh bèn tới gặp và thuyết phục ông trùm hợp tác với mình, cùng nhau truy đuổi con quỷ giết người này. Tất nhiên, ai bắt được Kyung-ho trước thì hắn sẽ thuộc về người đó. 

Lần theo nhiều manh mối, Tae-suk đã lên kế hoạch phục kích tên tội phạm trong một vụ án. Quả không sai, hai người đã gặp nhau, Tae-suk ra sức đuổi theo tên tội phạm này nhưng hắn lại chạy thoát mất và ẩn đi nhiều dấu vết. Rồi một hôm trời mưa, Dong-soo giúp đỡ một nữ sinh bằng cách đưa cho cô chiếc ô của mình. Ngay tối hôm ấy, Dong-soo và Tae-suk xem được tin tức cô nữ sinh bị giết chết và… chiếc ô của Dong-soo thì ở ngay cạnh!

Không hề chần chừ, họ sục sạo tìm kiếm Kyung-ho và cuối cùng tìm thấy hắn đang trong một chiếc xe hơi. Cuộc rượt đuổi gay cấn đã nổ ra, kẻ giết người đã giết được Oh-sung – trợ lí của Dong-soo nhưng cuối cùng lại bị chính ông trùm bắt. Tên côn đồ đưa Kyung-ho đi tra tấn với mục đích trả nỗi thù cá nhân. Nhưng ngay thời khắc Dong-soo sắp hoàn thành được mục đích, Tae-suk đâm ô tô tới và ngăn cản kịp thời. Kẻ giết người bị bắt giữ. 

Tuy nhiên, Tae-suk không có bằng chứng thuyết phục chống lại tên tội phạm này. Liệu Kyung-ho có phải cúi đầu trước luật pháp hay không? Kết cục rồi sẽ như thế nào???

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Gangster, the Cop, the Devil?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Gangster, the Cop, the Devil?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Gangster, the Cop, the Devil?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim The Gangster, the Cop, the Devil không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “The Gangster, the Cop, the Devil”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.