Get Out

Download Get Out

Tải về

Tải phim và download phim Get Out miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Trốn Thoát - Get Out

Get Out

Tags:
0

Trốn Thoát – Get Out- Bộ phim kinh dị đáng xem

Thông tin phim 

  • Tên phim: Trốn Thoát – Get Out
  • Thể loại: kinh dị, bí ẩn
  • Đạo diễn: Jordan Peele
  • Sản xuất: Jason Blum, Edward H. Hamm Jr. , Sean McKittrick,  Jordan Peele
  • Biên kịch: Jordan Peele
  • Diễn viên:  Daniel Kaluuya, Allison Williams, Bradley Whitford, Caleb Landry Jones, Stephen Root, Lakeith Stanfield, Catherine Keener
  • Thời lượng:  104 phút
  • Phát hành: 2017
  • Quốc gia: Mỹ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính- Trốn Thoát

Trốn Thoát – Get Out là bộ phim kinh dị, bí ẩn  của Mỹ được ra mắt vào năm 2017. Bộ phim do Jordan Peele làm đạo diễn kiêm biên kịch. Bộ phim về một cái bẫy chết người tại vùng đất sặc mùi quỷ ám với sự tham gia của các diễn viên: Daniel Kaluuya, Allison Williams, Bradley Whitford, Caleb Landry Jones, Stephen Root, Lakeith Stanfield, Catherine Keener…

Câu chuyện về một anh chàng người Mỹ gốc châu Phi  tên là Chris đang có quãng thời gian hạnh phúc cùng cô bạn gái xinh đẹp tên là Rose. Cô ấy đã mời Chris về thăm gi đình vào ngày cuối tuần, tuy khá ngần ngại với đệ nghị này nhưng cuối cùng vì cô ấy anh cũng đồng ý. 

Trái ngược với lo lắng của Chris, gia đình Rose tỏ ra là những người vô cùng tử tế, những người giúp việc, làm vườn đều là những người da đen nên Chris đã có những điểm dựa chung. Nhưng sau đó cậu dần nhận ra điều khác biệt cực kỳ nguy hiểm của gia đình bạn gái mình thông qua những hành động kỳ quái của họ. 

Và rồi cuối cùng khi tỉnh lại thấy cơ thể mình bị trói anh mới biết được mục đích thực sự của việc mà Rose đưa anh ta về nhà là gì. Họ muốn đưa anh ta vào một cuộc thí nghiệm mà ông nội Rose để lại, họ sẽ cấy ghép não một người khác vào não cậu. Kết quả sẽ không làm cậu chết nhưng sẽ bị giam lại trong chính cơ thể mình. 

Chris đã trốn thoát khỏi đó và gặp được bà nội ruột của mình nhưng cuối cùng bà ấy cũng chết sau khi tai nạn đâm vào gốc cây. Sau một cuộc giằng co, cuối cùng họ cũng chết chỉ còn mỗi Rose đang cố gắng đổ tội cho Chris khi cảnh sát đến. Lúc này Chris và Rod cùng láy xe chạy thoát và Rose chết tại nơi đó. 

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Get Out phóng to màn hình?

Khi xem phim Get Out bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Get Out về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Get Out

Be the first to review “Get Out”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.