Monster Hunt

Download Monster Hunt

Tải về

Tải phim và download phim Monster Hunt miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Tróc Yêu Ký - Monster Hunt

Monster Hunt

Tags: , , ,
0

Phim Tróc Yêu Ký – Monster Hunt bộ phim gây tiếng vang lớn khi mới ra mắt.

Thông tin phim:

  • Tên phim: Tróc Yêu Ký – Monster Hunt – Săn lùng yêu quái 1
  • Thể loại: Phim Hành động Trung Quốc, Phiêu lưu, Viễn tưởng
  • Đạo diễn: Hứa Thành Nghị
  • Sản xuất: Edko Films.
  • Diễn viên: Chung Hán Lương, Thang Duy, Diêu Thần, Tĩnh Bách Nhiên, Bạch Bách Hà.
  • Năm phát hành: 2015
  • Thời lượng: 111 phút
  • Quốc Gia: Trung Quốc

Nội dung:

Phim Tróc Yêu Ký – Monster Hunt: Là bộ phim kể về một thế giới nơi con người và yêu quái sống chung với nhau. 

Câu chuyện bắt đầu khi Yêu Hậu mang long thai, bà bị cả hai giới người và yêu truy đuổi vì đứa con trong bụng mình. Truyền thuyết kể rằng nếu ai có được tiểu yêu vương do Yêu Hậu sinh sẽ có quyền lực nhất thiên hạ. 

Trước khi chết, Yêu Hậu đã tin tưởng và chuyển cái thai đó cho một chàng trai tên Thiên Âm. Từ đó Thiên Âm mang thai và dường như anh rất yêu quý cái thai trong bụng mình.

Trong lúc đó anh đã gặp Hoắc Tiểu Lam – một nữ thiên sư chuyên bắt yêu. Vì Tiểu Lam muốn có được Tiểu Yêu Vương để bán nó đi kiếm một khoản tiền lớn, còn Thiêm Âm vì không đủ sức để tránh khỏi sự truy bắt của hai giới nên họ đã đồng hành cùng nhau.

Trong lúc đó Thiên Âm đã sinh ra một cậu nhóc yêu quái đáng yêu nhìn như cây cải trắng và đặt tên cho nó là Hồ Ba. Ba người họ đã có những tháng ngày sống chung hạnh phúc. Tiểu Lam dần có cảm tình với Hồ Ba và có suy nghĩ giữ cậu bé lại. 

Nhưng rồi đồng tiền vẫn chiến thắng, họ đã bán Hồ Ba tại cửa hàng bán yêu. Tuy nhiên sau đó Thiên Âm và Tiểu Lam đổi ý, họ quay lại cửa hàng trước đó để đón Hồ Ba thì tiểu yêu quái đã bị bán đến Đăng Tiên Lầu – nhà hàng với các món chế biến từ yêu quái được bảo vệ nghiêm ngặt. 

Ở đây họ phải đối đầu với rất nhiều thiên sư cấp cao, với tính cách hung bạo tàn ác. Họ sẽ làm gì khi chỉ có một nữ thiên sư và một chàng trai bình thường? Liệu họ có thể đột phá vòng vây trùng điệp nguy hiểm để cứu thoát Hồ Ba hay không??

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Monster Hunt phóng to màn hình?

Khi xem phim Monster Hunt bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Monster Hunt về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Monster Hunt

Be the first to review “Monster Hunt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.