Monster Hunt

Tróc Yêu Ký - Monster Hunt

Monster Hunt

Tags: , , ,
0

Phim Tróc Yêu Ký – Monster Hunt bộ phim gây tiếng vang lớn khi mới ra mắt.

Thông tin phim:

  • Tên phim: Tróc Yêu Ký – Monster Hunt – Săn lùng yêu quái 1
  • Thể loại: Phim Hành động Trung Quốc, Phiêu lưu, Viễn tưởng
  • Đạo diễn: Hứa Thành Nghị
  • Sản xuất: Edko Films.
  • Diễn viên: Chung Hán Lương, Thang Duy, Diêu Thần, Tĩnh Bách Nhiên, Bạch Bách Hà.
  • Năm phát hành: 2015
  • Thời lượng: 111 phút
  • Quốc Gia: Trung Quốc

Nội dung:

Phim Tróc Yêu Ký – Monster Hunt: Là bộ phim kể về một thế giới nơi con người và yêu quái sống chung với nhau. 

Câu chuyện bắt đầu khi Yêu Hậu mang long thai, bà bị cả hai giới người và yêu truy đuổi vì đứa con trong bụng mình. Truyền thuyết kể rằng nếu ai có được tiểu yêu vương do Yêu Hậu sinh sẽ có quyền lực nhất thiên hạ. 

Trước khi chết, Yêu Hậu đã tin tưởng và chuyển cái thai đó cho một chàng trai tên Thiên Âm. Từ đó Thiên Âm mang thai và dường như anh rất yêu quý cái thai trong bụng mình.

Trong lúc đó anh đã gặp Hoắc Tiểu Lam – một nữ thiên sư chuyên bắt yêu. Vì Tiểu Lam muốn có được Tiểu Yêu Vương để bán nó đi kiếm một khoản tiền lớn, còn Thiêm Âm vì không đủ sức để tránh khỏi sự truy bắt của hai giới nên họ đã đồng hành cùng nhau.

Trong lúc đó Thiên Âm đã sinh ra một cậu nhóc yêu quái đáng yêu nhìn như cây cải trắng và đặt tên cho nó là Hồ Ba. Ba người họ đã có những tháng ngày sống chung hạnh phúc. Tiểu Lam dần có cảm tình với Hồ Ba và có suy nghĩ giữ cậu bé lại. 

Nhưng rồi đồng tiền vẫn chiến thắng, họ đã bán Hồ Ba tại cửa hàng bán yêu. Tuy nhiên sau đó Thiên Âm và Tiểu Lam đổi ý, họ quay lại cửa hàng trước đó để đón Hồ Ba thì tiểu yêu quái đã bị bán đến Đăng Tiên Lầu – nhà hàng với các món chế biến từ yêu quái được bảo vệ nghiêm ngặt. 

Ở đây họ phải đối đầu với rất nhiều thiên sư cấp cao, với tính cách hung bạo tàn ác. Họ sẽ làm gì khi chỉ có một nữ thiên sư và một chàng trai bình thường? Liệu họ có thể đột phá vòng vây trùng điệp nguy hiểm để cứu thoát Hồ Ba hay không??

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Monster Hunt?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Monster Hunt?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Monster Hunt?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Monster Hunt không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Monster Hunt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.