Monster Hunt 2

Download Monster Hunt 2

Tải về

Tải phim và download phim Monster Hunt 2 miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Tróc Yêu Ký 2 - Monster Hunt 2

Monster Hunt 2

Tags: , , ,
0

Phim Tróc Yêu Ký – Monster Hunt 2: là bộ phim lập kỷ lục phòng vé tại thời điểm công chiếu ở Trung Quốc

Thông tin phim:

  • Tên phim: Tróc Yêu Ký 2 – Monster Hunt 2. – Săn lùng yêu quái 2
  • Thể loại: Phim Hành động Trung Quốc, Phiêu lưu, Viễn tưởng
  • Biên kịch:  Jack Ng, Sunny Chan, Su Liang.
  • Đạo diễn: Hứa Thành Nghị
  • Sản xuất: Edko Films, Quidam Studios
  • Diễn viên: Tĩnh Bách Nhiên, Bạch Bách Hà, Lương Triều Vỹ, Lý Vũ Xuân, Tony Yang.
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 110 phút
  • Quốc Gia: Trung Quốc

Nội dung:

Phim Tróc Yêu Ký 2 – Monster Hunt 2: Câu chuyện bắt đầu khi thôn Vĩnh Ninh mới của Hồ Ba và các yêu quái đang hân hoan ca múa thì đám Huyết yêu tấn công họ hòng bắt Hồ Ba. 

Tiểu yêu Hồ Ba thêm một lần nữa phải chạy trốn khỏi sự truy sát của bọn yêu quái đến từ Yêu giới, vô tình cậu chạy đến Trấn Thanh Thủy. Ở đây Hồ Ba tình cờ gặp gỡ và nhận được sự giúp đỡ của Đồ Tứ Cốc – một kẻ đam mê cờ bạc và yêu mập Bổn Bổn.

Ban đầu Đồ Tứ Cốc vì không muốn có thêm kẻ ăn không nên đã đuổi Hồ Ba đi, nhưng sau đó bị chủ nợ đòi tiền và anh ta biết được Hồ Ba là yêu quái mà chủ nợ muốn tìm nên anh đã giữ Hồ Ba lại. Sau nhiều ngày chung sống Đồ Tứ Cốc đã dần yêu thích tiểu quái Hồ Ba.

Cùng lúc đó Thiên Âm và Tiểu Lam đã trở thành cặp đôi thiên sư chu du khắp thiên hạ, họ đã tìm ra sự thật về xuất thân của Thiên Âm và cha anh ấy. Rằng cha Thiên Âm là một thiên sư có danh vọng của Thiên Sư đường và rồi Thiên Âm và Tiểu Lam đã ở lại Thiên Sư đường dưới sự chiếu cố của Vân Thanh – một vị sư huynh của Thiên Sư đường. 

Trong lúc dạo phố, Hồ Ba đã tình cờ gặp lại cha mẹ mình, cậu bé muốn đi cùng cha mẹ nhưng Đồ Tứ Cốc cướp Hồ Ba đi, sau đó anh ta đòi tiền Thiên Âm và Tiểu Lam vì anh là người tìm được nó. 

Tiểu Lam đã hẹn Đồ Tứ Cốc về Thiên Sư đường lấy tiền. Sau khi Đồ Tứ Cốc giao Hồ Ba cho Vân Thanh thì đã cầm tiền bỏ đi. Còn Thiên Âm và Tiểu Lam cứ ngỡ sẽ được nhận lại Hồ Ba thì bị người của Thiên Sư đường ngăn cản, Vân Thanh đã mang Hồ Ba về yêu giới để xử trí. 

Dưới sự chỉ đường của Bổn Bổn, Thiên Âm và Tiểu Lam đuổi tới yêu giới để tìm lại Hồ Ba. Ở đây họ phát hiện ra một bí mật lớn, đó là Vân Thanh và các đồ đệ của Thiên Sư đường đều là yêu quái đến từ yêu giới. Liệu rằng họ có tìm được Hồ Ba hay không? Kết cục của họ sẽ ra sao? Đồ Tứ Cốc sẽ sống hạnh phúc với khoản tiền bán Hồ Ba chứ??

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Monster Hunt 2 phóng to màn hình?

Khi xem phim Monster Hunt 2 bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Monster Hunt 2 về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Monster Hunt 2

Be the first to review “Monster Hunt 2”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.