Reborn

Download Reborn

Tải về

Tải phim và download phim Reborn miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Trò Chơi Giải Mã - Reborn

Reborn

Tags: , , ,
0

Trò Chơi Giải Mã – Reborn: Thiên tài thế giới ảo “phá đảo” thế giới thực

Thông tin phim:

  • Tên phim: Trò Chơi Giải Mã – Reborn
  • Diễn viên: Hàn Canh, Han Geng, Li Yuan, Rhydian Vaughan, Tomohisa Yamashita
  • Đạo diễn: Lý Hải Long
  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 99 phút
  • Thể loại: Phim hành động, Phim hài hước, Phim Tội Phạm
  • Điểm IMDb: 6,1 / 10

Nội dung phim:

Trò Chơi Giải Mã – Reborn là một bộ phim sở hữu dàn trai xinh gái đẹp không những nổi tiếng mà còn vô cùng tài năng với diễn xuất tuyệt vời của mình. 98 phút trong phim là 98 phút vừa kịch tính, hấp dẫn, vừa hài hước, giải trí. Một bộ phim rất đáng xem của điện ảnh Trung Quốc trong năm 2018.

Bộ phim Trò Chơi Giải Mã – Reborn xoay quanh cuộc sống của một thiên tài IT là Lý Hạo Minh (do Hàn Canh thủ vai). Trong một lần, anh không may liên quan đến một vụ việc bất chính và chính vụ việc này đã khiến cho cuộc sống của anh trở nên vô cùng rắc rối. Vốn chỉ là thiên tài trong thế giới ảo, giờ đây anh còn phải đối mặt với những hiểm nguy ngay tại thế giới thực. Anh vừa phải làm việc theo sự yêu cầu của tên trùm người nhật Takeshi Mori, vừa phải làm một tay cung cấp thông tin tình báo cho phía cảnh sát.

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của mình, anh nhận được sự giúp đỡ vô cùng đắc lực của hacker Tiểu Phi cùng đả nữ Tô Nghi. Ba người họ nhận nhiệm vụ phải tấn công và tiêu diệt hoàn toàn tập đoàn IT Oatis. Liệu rằng Hao Minh có hoàn thành nhiệm vụ của mình hay không? Anh sẽ trở thành người anh hùng hay là một kẻ phản diện? Hãy cùng xem cách mà anh kết nối giữa thế giới ảo và thế giới thực để giải quyết vấn đề như thế nào nhé các bạn.

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Reborn phóng to màn hình?

Khi xem phim Reborn bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Reborn về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.
Be the first to review “Reborn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.