Seeking a Friend For The End of The World

Download Seeking a Friend For The End of The World

Tải về

Tải phim và download phim Seeking a Friend For The End of The World miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Tri Kỷ Ngày Tận Thế - Seeking a Friend For The End of The World

Seeking a Friend For The End of The World

Tags: , ,
0

Tri Kỷ Ngày Tận Thế – Seeking a Friend For The End of The World: Bạn sẽ làm gì khi chỉ còn 3 tuần là đến ngày tận thế?

Thông tin phim:

  • Tên phim: Tri Kỷ Ngày Tận Thế – Seeking a Friend For The End of The World:
  • Đạo diễn: Lorene Scafaria
  • Quốc gia: Mỹ
  • Diễn viên: Steve Carell, Melanie Lynskey, Keira Knightley,…
  • Năm phát hành: 2011
  • Thời lượng: 101 phút
  • Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Phiêu Lưu, Phim Hài hước
  • Điểm IMDb: 6,7 / 10

Nội dung phim:

Tri Kỷ Ngày Tận Thế – Seeking a Friend For The End of The World là câu chuyện xoay quanh 2 nhân vật Dodge (do Steve Carell thủ vai) và Penny (do Keira Knightley thủ vai). Loài người đang phải đối mặt với việc thiên thạch Matilda đang chuẩn bị va chạm với Trái Đất, và toàn bộ nhân loại sẽ chỉ còn sống trong vòng 3 tuần nữa. Trước thảm họa này, vợ của Dodge đã bỏ anh lại để sống nốt những giờ phút cuối cùng bên cạnh người mà cô thật sự yêu thương. Dodge khi này trở nên cô độc với một trái tim vụn vỡ. Còn Penny là hàng xóm của Dodge, cô cũng vừa trải qua những tổn thương trong một mối tình và đang phải khóc thầm trong sợ hãi rằng mình sẽ phải chết trong sự cô đơn.

Câu chuyện bắt đầu trở nên thú vị khi trong một cuộc hỏa hoạn, Dodge và Penny tình cờ gặp nhau. Họ lắng nghe, chia sẻ và thấu hiểu những câu chuyện của nhau. Mỗi người đều đang có một mục tiêu trong những ngày cuối cùng này, và người tri kỷ kia sẽ giúp đỡ người còn lại. Penny muốn trở về Anh với gia đình của mình còn Dodge thì muốn gặp lại người con gái anh thực sự yêu thương nhưng đã luôn từ chối đón nhận tình cảm của anh. Hai người đã có một chuyến hành trình cuối cùng bên cạnh nhau khi ngày tận thế sắp đến ….

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Seeking a Friend For The End of The World phóng to màn hình?

Khi xem phim Seeking a Friend For The End of The World bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Seeking a Friend For The End of The World về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Seeking a Friend For The End of The World

Be the first to review “Seeking a Friend For The End of The World”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.