Pearl Harbor

Trân Châu Cảng - Pearl Harbor

Pearl Harbor

Tags:
0

Trân Châu Cảng – Pearl Harbor: Câu chuyện tình tay ba giữa thời chiến.

Thông tin phim:

  • Tên phim: Trân Châu Cảng – Pearl Harbor
  • Đạo diễn: Michael Bay
  • Diễn viên: Ben Affleck, Josh Hartnett, William Lee Scott,  Kate Beckinsale
  • Quốc gia: Mỹ
  • Năm phát hành: 2000
  • Thời lượng: 183 phút
  • Thể loại: Phim Hành động, Phim Lịch sử, Phim Tâm lý
  • Điểm IMDb: 5,9 / 10

Nội dung phim:

Trân Châu Cảng – Pearl Harbor là bộ phim tái hiện lại cuộc tấn công quân sự đầy tàn khốc và đau thương với nhiều máy bay chiến đấu của quân đội Nhật Bản, đan xen với câu chuyện tình tay 3 giữa các nhân vật Evelyn Johnson (Kate Beckinsale), Rafe McCawley (Ben Affleck), và Danny Walker (Josh Harnett). Rafe cùng Danny là 2 anh chàng phi công tại căn cứ quân sự còn Evelyn là một nữ y tá vô cùng xinh đẹp. Những sự tàn khốc mà chiến tranh đem lại dường như bị lãng quên hết khi nhưng rung động, xúc cảm được đẩy lên cao trào với cả 3 nhân vật. Họ đã cùng nhau sát cánh, vượt qua mọi khó khăn của cuộc chiến và cùng nhau đối mặt với những phút giây sinh tử.

Rafe và Evelyn là một cặp thanh mai trúc mã. Trong thời gian họ yêu nhau, Rafe phải lên được phục vụ cho quân đội hoàng gia Anh chống lại phát xít Đức. Còn Evelyn và anh bạn thân của Rafe là Danny được lệnh tới Trân châu cảng. Một thời gian sau, thông tin Rafe đã tử trận truyền đến tai người yêu và bạn. Biết Evelyn rất đau buồn nên Danny thường xuyên gặp gỡ để an ủi giúp cô vượt qua khó khăn. Tình yêu từ đó nảy nở lúc nào không hay. Nhưng bất chợt, câu chuyện trở nên vô cùng rối ren khi Rafe trở về, hóa ra anh chưa chết.

Vào thời điểm này, chiến sự đang cực kỳ căng thẳng, cả Rafe và Danny đều vẫn cùng phải tiếp tục chiến đấu và tham gia vào những nhiệm vụ nguy hiểm. Liệu rằng họ có còn sống sót vượt qua được những giờ phút sinh tử đó để trở về tiếp tục cho câu chuyện tình tay ba đang dang dở?

 

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Pearl Harbor?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Pearl Harbor?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Pearl Harbor?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Pearl Harbor không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Pearl Harbor”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.