The Truth Beneath

Download The Truth Beneath

Tải về

Tải phim và download phim The Truth Beneath miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Tội Ác Ẩn Giấu - The Truth Beneath

The Truth Beneath

Tags: ,
0

Tội Ác Ẩn Giấu – The Truth Beneath- Tìm  con đến phát điên của người mẹ trẻ

Thông tin phim 

  • Tên phim: Tội Ác Ẩn Giấu – The Truth Beneath
  • Thể loại: bí ẩn, kinh dị, tội phạm
  • Đạo diễn: Kyoung-mi Lee
  • Diễn viên: Son Ye Jin, Kyoung-mi Lee, Yu-hwa Choi, Ju-hyuk Kim, So-hee Kim
  • Thời lượng: 102 phút
  • Phát hành: 2019
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Ngôn ngữ: Tiếng Hàn

Nội dung chính: Tội Ác Ẩn Giấu

Tội Ác Ẩn Giấu – The Truth Beneath thuộc thể loại tội phạm, hình sự của Hàn Quốc được ra mắt năm 2019. Bộ phim đánh dấu sự trở lại của đọa diễn Kyoung-mi Lee sau 8 name văngs bóng. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Son Ye Jin, Kyoung-mi Lee, Yu-hwa Choi, Ju-hyuk Kim, So-hee Kim…

Bộ phim lấy bối cảnh hiện đại với pha mở đầu sặc mùi chính trị. Bắt đầu từ khi Kim Jong Chan (do Kim Ju Hyeok thủ vai) đang khởi động chiến dịch tranh cử vào Quốc Hội. Anh ta có người vợ là Yeon Hong (do Son Ye Jin thủ vai) đang ở nhà quán xuyến gia đình và hết sức ủng hộ sự nghiệp của anh. 

Cuộc sống của họ cứ thế trôi qua, ngỡ tưởng sau cuộc tranh cử thì gia đình họ có thể sống yên ổn nhưng một biến cố đã xảy ra khi con gái họ đã bị mất tích ngay ngày đầu Jong Chan vận động tranh cử.  khi vụ mất tích xảy ra thì Jong Chan tỏ ra khá lưỡng lự trong việc tìm con gái vì nó làm ảnh hưởng đến hình ảnh khi tuyên bố bảo vệ phụ nữ và trẻ em. Nhưng người vợ là Yeon Hong lại vô cùng quyết liệt bỏ hết tất cả để đi tìm con gái. 

Trong tay cô không hề có bất cứ một manh mối gì nhưng cô vẫn một mực đi tìm. Càng đi thì sự thật càng được tiết lộ, chính sự thật đó khiến cô trở nên dữ dội và mất kiểm soát.  Cô hầu như không còn tin vào bất cứ ao, kể cả người chồng chỉ lo mỗi phần công danh của mình. Để rồi khi bước đến gần sự thật cô không khác gì những kẻ ác, một người phụ nữ điên vì tìm con. 

Bộ phim cho thấy bối cảnh chính trị phức tạp của Hàn Quốc khi lồng ghép khá nhiều những chi tiết như bao lực học đường, cách tranh cử, hành động xấu xí…để làm nổi bật lên tình mẫu tử thiêng liêng. Bộ phim cũng cho thấy nếu đứng trước cám dỗ mà không điều khiển được chính bản thân thì những cám dỗ đó sẽ điều khiển chính bạn. 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Truth Beneath phóng to màn hình?

Khi xem phim The Truth Beneath bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim The Truth Beneath về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film The Truth Beneath

Be the first to review “The Truth Beneath”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.