Lady and The Tramp (2019)

Download Lady and The Tramp (2019)

Tải về

Tải phim và download phim Lady and The Tramp (2019) miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Tiểu Thư và Chàng Lang Thang - Lady and The Tramp (2019)

Lady and The Tramp (2019)

Tags: ,
0

Tiểu Thư và Chàng Lang Thang – Lady and The Tramp (2019)- Chuyện tình cảm động

Thông tin phim 

  • Tên phim: Tiểu Thư và Chàng Lang Thang – Lady and The Tramp (2019)
  • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
  • Đạo diễn: Charlie Bean  
  • Sản xuất: The Walt Disney Company
  • Diễn viên: Justin Theroux, Sam Elliott, Tessa Thompson  
  • Thời lượng: 90 phút
  • Phát hành: 2019
  • Quốc gia:  Mỹ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính- Tiểu Thư và Chàng Lang Thang

Tiểu Thư và Chàng Lang Thang – Lady and The Tramp (2019) là bộ phim được ra mắt bởi The Walt Disney Company năm 2019. Bộ phim do Charlie Bean làm đạo diễn, phim là câu chuyện tình cảm của một chú chó Tây Ban Nha xinh đẹp và một chú chó sống tự do. Phim được sự tham gia của các diễn viên: Justin Theroux, Sam Elliott, Tessa Thompson …

Nhân vật trung tâm của chúng ta chính là đôi trẻ là Lady và Tramp. Hai xuất phát điểm hoàn toàn trái ngược nhau. Trong khi Lady là một cô nàng cún có bộ lông dài mượt, xuất phát từ giống Tây Ban Nha cao quý. Lady sở hữu một đôi tai to rũ xuống hết sức dịu dàng và quý tộc. Hơn nữa, cuộc sống của Lady là cuộc sống mà bất kì một chú chó nào cùng mong muốn. Lady có một bà chủ vô cùng tốt bụng, có căn nhà xinh xắn, ấm áp và rất nhiều người bạn.

Trái ngược tất cả, Tramp vốn là chú cho sống theo kiểu tự do, không vướng bận bởi xích hay chuồng, không phải lấy lòng bất cứ người chủ nào. Bởi cậu vốn là một chú chó lang thang. Lúc Tramp muốn thực hiện một chuyến đi thì Lady gặp phải vấn đề với chủ của mình. Vì sự xuất hiện của một thành viên mới nên Lady không còn được quan tâm như trước. Một hiểu lầm xảy ra khiến Lady chịu oan ức và bỏ đi.

Cũng chính lúc này Lady và Tramp gặp nhau, họ cùng thực hiện chuyến phiêu lưu của mình. trong suốt khoảng thời gian ấy, cả hai đã có tình cảm với nhau. Nhưng vì khác biệt về cách sống và đẳng cấp. Khi ấy Lady cũng muốn trở về nhà. Tình huống đặt ra khiến một trong hai phải từ bỏ cuộc sống hiện tại. Ai sẽ là người từ bỏ cuộc đời mình? Hãy cùng đón xem nhé.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Lady and The Tramp (2019) phóng to màn hình?

Khi xem phim Lady and The Tramp (2019) bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Lady and The Tramp (2019) về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Lady and The Tramp (2019)

Be the first to review “Lady and The Tramp (2019)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.