Lady and The Tramp (2019)

Tiểu Thư và Chàng Lang Thang - Lady and The Tramp (2019)

Lady and The Tramp (2019)

Tags: ,
0

Tiểu Thư và Chàng Lang Thang – Lady and The Tramp (2019)- Chuyện tình cảm động

Thông tin phim 

  • Tên phim: Tiểu Thư và Chàng Lang Thang – Lady and The Tramp (2019)
  • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
  • Đạo diễn: Charlie Bean  
  • Sản xuất: The Walt Disney Company
  • Diễn viên: Justin Theroux, Sam Elliott, Tessa Thompson  
  • Thời lượng: 90 phút
  • Phát hành: 2019
  • Quốc gia:  Mỹ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính- Tiểu Thư và Chàng Lang Thang

Tiểu Thư và Chàng Lang Thang – Lady and The Tramp (2019) là bộ phim được ra mắt bởi The Walt Disney Company năm 2019. Bộ phim do Charlie Bean làm đạo diễn, phim là câu chuyện tình cảm của một chú chó Tây Ban Nha xinh đẹp và một chú chó sống tự do. Phim được sự tham gia của các diễn viên: Justin Theroux, Sam Elliott, Tessa Thompson …

Nhân vật trung tâm của chúng ta chính là đôi trẻ là Lady và Tramp. Hai xuất phát điểm hoàn toàn trái ngược nhau. Trong khi Lady là một cô nàng cún có bộ lông dài mượt, xuất phát từ giống Tây Ban Nha cao quý. Lady sở hữu một đôi tai to rũ xuống hết sức dịu dàng và quý tộc. Hơn nữa, cuộc sống của Lady là cuộc sống mà bất kì một chú chó nào cùng mong muốn. Lady có một bà chủ vô cùng tốt bụng, có căn nhà xinh xắn, ấm áp và rất nhiều người bạn.

Trái ngược tất cả, Tramp vốn là chú cho sống theo kiểu tự do, không vướng bận bởi xích hay chuồng, không phải lấy lòng bất cứ người chủ nào. Bởi cậu vốn là một chú chó lang thang. Lúc Tramp muốn thực hiện một chuyến đi thì Lady gặp phải vấn đề với chủ của mình. Vì sự xuất hiện của một thành viên mới nên Lady không còn được quan tâm như trước. Một hiểu lầm xảy ra khiến Lady chịu oan ức và bỏ đi.

Cũng chính lúc này Lady và Tramp gặp nhau, họ cùng thực hiện chuyến phiêu lưu của mình. trong suốt khoảng thời gian ấy, cả hai đã có tình cảm với nhau. Nhưng vì khác biệt về cách sống và đẳng cấp. Khi ấy Lady cũng muốn trở về nhà. Tình huống đặt ra khiến một trong hai phải từ bỏ cuộc sống hiện tại. Ai sẽ là người từ bỏ cuộc đời mình? Hãy cùng đón xem nhé.

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Lady and The Tramp (2019)?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Lady and The Tramp (2019)?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Lady and The Tramp (2019)?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Lady and The Tramp (2019) không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Lady and The Tramp (2019)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.