Predestination

Download Predestination

Tải về

Tải phim và download phim Predestination miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Tiền Định - Predestination

Predestination

Tags:
0

Tiền Định – Predestinationi- Thuyết nghịch lý tiền định

Thông tin phim 

  • Tên phim: Tiền Định – Predestination
  • Thể loại: bí ẩn, kinh dị, viễn tưởng
  • Đạo diễn: Peter Spierig, Michael Spierig
  • Biên kịch: Peter Spierig, Michael Spierig
  • Diễn viên: Ethan Hawke, Sarah Snook, Christopher Kirby, Christopher Sommers, Cate Wolfe, Noah Taylor, Christopher Stollery, Kuni Hashimoto…
  • Thời lượng: 97 phút
  • Phát hành: 2014
  • Quốc gia: Úc
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính- Tiền Định

Tiền Định – Predestination là bộ phim khoa học viễn tưởng của Úc được ra mắt năm 2014. Bộ phim được viết và chỉ đọa bởi hai đạo diễn Peter Spierig, Michael Spierig. Với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Ethan Hawke, Sarah Snook, Christopher Kirby, Christopher Sommers, Cate Wolfe, Noah Taylor, Christopher Stollery, Kuni Hashimoto…

Bộ phim lấy bối cảnh là tương lai nhưng sự việc xảy ra lại là ở quá khứ khi một mật vụ phải quay trở lại quá khứ để ngăn chặn một tên khủng bố. Nhân viên mật vụ này đóng giả thành một nhân viên quán bar nhằm thu thập thông tin về kẻ đánh bom. Bởi quán Bar là nơi ra vào, giao dịch của những thế lực tội phạm nghiêm trọng. 

Mật vụ vẫn luôn sử dụng khả năng nghiệp vụ để thu thập thông tin nhưng vẫn không có quá nhiều tiến triển. Rồi số phận đưa đẩy anh ta gặp phải một người khách hàng tên là John. Người này cá cược với anh chàng mật vụ này rằng nếu anh ta có thể kể một câu chuyện khó tin nhất trên đời này thì mật vụ phải đưa anh ta một chai rượu. 

Anh chàng John này kể về câu chuyện của chính mình. Theo lời kể thì anh ta trước kia là một cô gái tên là Jane. Vì biết được giới tính của mình và phải trải qua muôn vàn đau đớn với nhiều chuyện khổ sở để trở thành Jonh hiện tại. Sau đó là một câu chuyện với cuộc hành trình xuyên suốt và xoắn não thì mật vụ đã giúp Jonh có được cơ hội để thay đổi lộ trình cuộc đời mình. 

Liệu mật vụ có thành công giúp John nghịch lý tiền định. Nhiệm vụ của anh ta có hoàn thành và có gì thay đổi trong tương lai không? hãy cùng đón xem bộ phim nhé. 

Đây là một bộ phim xoay quanh thuyết nghịch lý tiền định nhưng lại được làm hết sức logic và hấp dẫn. Từ một việc nhỏ đã dẫn người xem đến cả một quá trình dài khiến chúng ta bắt đầu thay đổi suy nghĩ. 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Predestination phóng to màn hình?

Khi xem phim Predestination bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Predestination về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Predestination

Be the first to review “Predestination”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.