The Game Changer

Download The Game Changer

Tải về

Tải phim và download phim The Game Changer miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Thượng Hải Nhuốm Máu - The Game Changer

The Game Changer

Tags: , , , ,
0

Thượng Hải Nhuốm Máu – The Game Changer – Một bộ phim hành động Trung Quốc năm 2017 của đạo diễn Cao Hy Hy.

Thông tin phim:

  • Tên phim: Thượng Hải Nhuốm Máu – The Game Changer
  • Thể loại: Phim hành động, phim phiêu lưu
  • Đạo diễn: Cao Hy Hy
  • Sản xuất: 
  • Kịch bản: 
  • Diễn viên: Hà Nhuận Đông, Cổ Lực Na Trát, Hoàng Tử Thao, Vương Học Kỳ
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 132 phút
  • Quốc gia: Trung Quốc

Nội dung:

Thượng Hải Nhuốm Máu – The Game Changer lấy bối cảnh những năm 1930 của đất nước Trung Hoa. Phim xoay quanh câu chuyện giữa hai anh em vào sinh ra tử Lý Tử Hào và Phương Kiệt, tình huynh đệ giữa họ được xây dựng vững chắc nhiều gian nan, thử thách và được lưu truyền trong thế giới ngầm.

Tuy nhiên, Đường Thiên Thiên – cô gái Phương Kiệt yêu thầm bấy lâu lại đem lòng say đắm Lý Tử Hào. Mọi chuyện trớ trêu hơn khi Lý Tử Hào lại phát hiện ra rằng ý trung nhân Lan Nhược của mình bấy lâu bị bắt làm người tình của Đường tiên sinh- cha của Đường Thiên Thiên. 

Với dã tâm thâu tóm thiên hạ Thượng Hải, Đường tiên sinh đã thiết lập một âm mưu lớn, kinh thiên động địa và Lý Tử Hào trở thành phần quan trọng nhất của kế hoạch.  Tuy nhiên, danh tính thật của Lý Tử Hào được ông Đường ẩn dấu trong tổ chức sát thủ khét tiếng Lam Y Xã…với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ, tài năng như Hà Nhuận Đông, Hoàng Tử Thao, Cổ Lực Na Trát,… Phim lấy bối cảnh Thượng Hải những năm 1930, lấy cảm hứng từ phim truyền hình Shanghai Bund.

Các câu chuyện tình rắc rối, các hoạt động bành trướng thế lực của thế giới ngầm sẽ làm bạn cuốn hút theo câu chuyện. Bộ phim hành động có trộn lẫn yếu tố tình cảm khiến câu chuyện trở nên hấp dẫn, ly kỳ.

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Game Changer phóng to màn hình?

Khi xem phim The Game Changer bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim The Game Changer về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film The Game Changer

Be the first to review “The Game Changer”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.