The Game Changer

Thượng Hải Nhuốm Máu - The Game Changer

The Game Changer

Tags: , , , ,
0

Thượng Hải Nhuốm Máu – The Game Changer – Một bộ phim hành động Trung Quốc năm 2017 của đạo diễn Cao Hy Hy.

Thông tin phim:

  • Tên phim: Thượng Hải Nhuốm Máu – The Game Changer
  • Thể loại: Phim hành động, phim phiêu lưu
  • Đạo diễn: Cao Hy Hy
  • Sản xuất: 
  • Kịch bản: 
  • Diễn viên: Hà Nhuận Đông, Cổ Lực Na Trát, Hoàng Tử Thao, Vương Học Kỳ
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 132 phút
  • Quốc gia: Trung Quốc

Nội dung:

Thượng Hải Nhuốm Máu – The Game Changer lấy bối cảnh những năm 1930 của đất nước Trung Hoa. Phim xoay quanh câu chuyện giữa hai anh em vào sinh ra tử Lý Tử Hào và Phương Kiệt, tình huynh đệ giữa họ được xây dựng vững chắc nhiều gian nan, thử thách và được lưu truyền trong thế giới ngầm.

Tuy nhiên, Đường Thiên Thiên – cô gái Phương Kiệt yêu thầm bấy lâu lại đem lòng say đắm Lý Tử Hào. Mọi chuyện trớ trêu hơn khi Lý Tử Hào lại phát hiện ra rằng ý trung nhân Lan Nhược của mình bấy lâu bị bắt làm người tình của Đường tiên sinh- cha của Đường Thiên Thiên. 

Với dã tâm thâu tóm thiên hạ Thượng Hải, Đường tiên sinh đã thiết lập một âm mưu lớn, kinh thiên động địa và Lý Tử Hào trở thành phần quan trọng nhất của kế hoạch.  Tuy nhiên, danh tính thật của Lý Tử Hào được ông Đường ẩn dấu trong tổ chức sát thủ khét tiếng Lam Y Xã…với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ, tài năng như Hà Nhuận Đông, Hoàng Tử Thao, Cổ Lực Na Trát,… Phim lấy bối cảnh Thượng Hải những năm 1930, lấy cảm hứng từ phim truyền hình Shanghai Bund.

Các câu chuyện tình rắc rối, các hoạt động bành trướng thế lực của thế giới ngầm sẽ làm bạn cuốn hút theo câu chuyện. Bộ phim hành động có trộn lẫn yếu tố tình cảm khiến câu chuyện trở nên hấp dẫn, ly kỳ.

 

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Game Changer?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Game Changer?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Game Changer?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim The Game Changer không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “The Game Changer”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.