The head hunter Full HD

Download The head hunter Full HD

Tải về

Tải phim và download phim The head hunter Full HD miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Thợ Săn Đầu Người - The Head Hunter - Full HD

The head hunter Full HD

Tags:
0

Thợ Săn Đầu Người – The Head Hunter – Full HD- Nỗi đau của một chiến binh

Thông tin phim 

  • Tên phim: Thợ Săn Đầu Người – The Head Hunter – Full HD
  • Thể loại: Phim kinh dị
  • Đạo diễn: Jordan Downey
  • Sản xuất: Brayne Studios, Detention Films
  • Diễn viên: Christopher Rygh , Cora Kaufman Daughter
  • Năm phát hành: 2019
  • Quốc gia: Mỹ
  • Thời gian: 72 Phút

Nội dung chính: Thợ Săn Đầu Người

Thợ Săn Đầu Người – The Head Hunter – Full HD là bộ phim kinh dị, đen tối của Mỹ được ra mắt năm 2019. Bộ phim do Jordan Downey làm đạo diễn về một chiến binh săn lùng quái vật vĩ đại. Với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Christopher Rygh , Cora Kaufman Daughter…

Bộ phim lấy bối cảnh ở một vùng ngoại ô của một vương quốc cổ xưa. Ở thời kỳ bày con người trở nên yếu đuối trước những con quái vật luôn rình rập, tấn công con người. Bấy giờ con người chính là nguồn thức ăn vô cùng phong phú của chúng. Chính vì thế chúng thực hiện những cuộc tàn sát khắp mọi nơi. Sự tối tăm bao trùm cả không gian của thời kỳ này. 

Trong lúc đó có một chiến binh nổi lên với tiếng tăm vì khả năng săn lùng quái vật mạnh mẽ của mình. Đằng sau một người gan dạ, dũng cảm, với kỹ thuật tuyệt vời cùng võ công cao cường chính là một người cha mấy con. Con gái anh đã là mồi của bọn quái vật nên anh dần trở thành ánh sáng diệt quái duy nhất. 

Chiến binh mang trong mình nỗi đau đớn mất con nhưng chưa một ngày nào anh thôi tìm kiếm con quái vật đã cướp mất con gái mình. Nỗi đau lớn nhất đời anh chính là con gái mình nhưng nhiệm vụ lớn hơn chính là truy tìm tung tích con quái vậy đã hại con anh để báo thù. 

Khu cảnh phim được quay ở những khu rừng rậm hoang vắng nên đã làm tăng thêm sự u ám, tối tăm một cách tự nhiên. Hình ảnh chân thực, những pha đánh quái ngoài sức tưởng tượng kết hợp cùng âm nhạc đỉnh cao sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm mới. 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The head hunter Full HD phóng to màn hình?

Khi xem phim The head hunter Full HD bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim The head hunter Full HD về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film The head hunter Full HD

Be the first to review “The head hunter Full HD”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.