Thêm Lần Nữa – One More Try

Download Thêm Lần Nữa – One More Try

Tải về

Tải phim và download phim Thêm Lần Nữa – One More Try miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Thêm Lần Nữa - One More Try

Thêm Lần Nữa – One More Try

2012100 min
Tags: ,
0

On the 38th Metro Manila Film Festival, the film won six awards including “Best Picture” and “Best Actor” for Dingdong Dantes.[4] On the 29th PMPC Star Awards for Movies, Angel Locsin won the “Best Actress” award. On the 61st FAMAS Awards, the film won two acting awards including Best Actress award for Locsin

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Thêm Lần Nữa – One More Try phóng to màn hình?

Khi xem phim Thêm Lần Nữa – One More Try bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Thêm Lần Nữa – One More Try về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Thêm Lần Nữa - One More Try

Be the first to review “Thêm Lần Nữa – One More Try”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.