Thế Thân Bá Đạo – Tootsies & the Fake

Thế Thân Bá Đạo - Tootsies & the Fake

Thế Thân Bá Đạo – Tootsies & the Fake

2020109 min
Tags: , ,
0

Thế Thân Bá Đạo (Tootsies & The Fake 2020) – Một bộ phim tâm lý hài hước của Thái Lan

Thông tin chung:

  • Tên phim: Thế Thân Bá Đạo (Tootsies & The Fake 2020)
  • Thể loại: Hài hước, Tâm lý
  • Diễn viên: Araya A. Hargate, JJ Kritsanapoom, Peak Pattarasaya, Petch Paopetch, Ter Ratthanant, Thongchai Thongkanthom
  • Đạo diễn: Kittiphak Thongauam
  • Nhà sản xuất: Jira Maligool
  • Công ty sản xuất: Jorkwang Film
  • Quốc gia: Thái Lan
  • Năm phát hành: 2020
  • Thời lượng phim: 140 phút

Nội dung phim:

Thế Thân Bá Đạo (Tootsies & The Fake 2020) là một bộ phim hài hước tâm lý của Thái Lan sản xuất năm 2020 do Kittiphak Thongauam đạo diễn. Bộ phim kể về tương lai của nhóm bạn “yểu điệu thục nam” cùng trải qua những sự việc hài hước.

Tác phẩm mở đầu với hình ảnh Golf, Natty và Kim đang ngồi trên một chuyến bay. Lúc này, cô nàng Natty bỗng dưng “mắc ị” trong lúc máy bay đang đi vào tâm bão. Sự kiện này khiến người xem không nhịn được cười khi gợi nhắc lại quá khứ “nồng cháy” của Natty khi cô từng “đi ngoài” ngay trên chiếc xe yêu thích của mình vì không nhịn được.

Sau đó, Thế Thân Bá Đạo dắt người xem đi đến với phân đoạn chính. Đó là cuộc đụng độ giữa nhóm của Golf và mỹ nhân giải trí số 1 của Thái Lan – Cathy. Vì gặp được fan cứng của mình mà Golf đã háo hức đến mức khiến idol của mình té trọng thương bất tỉnh, khiến cô không thể tham gia buổi quay TVC theo hợp đồng với số tiền cực lớn. Để tránh bị kiện lên đến 50 triệu bath, Golf và Kim tìm kiếm một người “thế thân” đóng giả Cathy.

Cuối cùng, cả hai đã chọn được Nam – một “anh thím” vô cùng chợ và đang là chủ một quán ăn ven đường. Kinh ngạc thay anh lại có gương mặt giống Cathy đến 99%. Cũng từ đây, bao nhiêu chuyện oái ăm liên tục xảy đến với nhóm. Liệu Nam có trót lọt quay xong quảng cáo TVC và giúp nhóm Golf thoát khỏi vụ kiện không?

 

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Thế Thân Bá Đạo – Tootsies & the Fake?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Thế Thân Bá Đạo – Tootsies & the Fake?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Thế Thân Bá Đạo – Tootsies & the Fake?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Thế Thân Bá Đạo – Tootsies & the Fake không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Thế Thân Bá Đạo – Tootsies & the Fake”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.