Thế Thân Bá Đạo – Tootsies & the Fake

Download Thế Thân Bá Đạo – Tootsies & the Fake

Tải về

Tải phim và download phim Thế Thân Bá Đạo – Tootsies & the Fake miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Thế Thân Bá Đạo - Tootsies & the Fake

Thế Thân Bá Đạo – Tootsies & the Fake

2020109 min
Tags: , ,
0

Thế Thân Bá Đạo (Tootsies & The Fake 2020) – Một bộ phim tâm lý hài hước của Thái Lan

Thông tin chung:

  • Tên phim: Thế Thân Bá Đạo (Tootsies & The Fake 2020)
  • Thể loại: Hài hước, Tâm lý
  • Diễn viên: Araya A. Hargate, JJ Kritsanapoom, Peak Pattarasaya, Petch Paopetch, Ter Ratthanant, Thongchai Thongkanthom
  • Đạo diễn: Kittiphak Thongauam
  • Nhà sản xuất: Jira Maligool
  • Công ty sản xuất: Jorkwang Film
  • Quốc gia: Thái Lan
  • Năm phát hành: 2020
  • Thời lượng phim: 140 phút

Nội dung phim:

Thế Thân Bá Đạo (Tootsies & The Fake 2020) là một bộ phim hài hước tâm lý của Thái Lan sản xuất năm 2020 do Kittiphak Thongauam đạo diễn. Bộ phim kể về tương lai của nhóm bạn “yểu điệu thục nam” cùng trải qua những sự việc hài hước.

Tác phẩm mở đầu với hình ảnh Golf, Natty và Kim đang ngồi trên một chuyến bay. Lúc này, cô nàng Natty bỗng dưng “mắc ị” trong lúc máy bay đang đi vào tâm bão. Sự kiện này khiến người xem không nhịn được cười khi gợi nhắc lại quá khứ “nồng cháy” của Natty khi cô từng “đi ngoài” ngay trên chiếc xe yêu thích của mình vì không nhịn được.

Sau đó, Thế Thân Bá Đạo dắt người xem đi đến với phân đoạn chính. Đó là cuộc đụng độ giữa nhóm của Golf và mỹ nhân giải trí số 1 của Thái Lan – Cathy. Vì gặp được fan cứng của mình mà Golf đã háo hức đến mức khiến idol của mình té trọng thương bất tỉnh, khiến cô không thể tham gia buổi quay TVC theo hợp đồng với số tiền cực lớn. Để tránh bị kiện lên đến 50 triệu bath, Golf và Kim tìm kiếm một người “thế thân” đóng giả Cathy.

Cuối cùng, cả hai đã chọn được Nam – một “anh thím” vô cùng chợ và đang là chủ một quán ăn ven đường. Kinh ngạc thay anh lại có gương mặt giống Cathy đến 99%. Cũng từ đây, bao nhiêu chuyện oái ăm liên tục xảy đến với nhóm. Liệu Nam có trót lọt quay xong quảng cáo TVC và giúp nhóm Golf thoát khỏi vụ kiện không?

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Thế Thân Bá Đạo – Tootsies & the Fake phóng to màn hình?

Khi xem phim Thế Thân Bá Đạo – Tootsies & the Fake bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Thế Thân Bá Đạo – Tootsies & the Fake về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Thế Thân Bá Đạo - Tootsies & the Fake

Be the first to review “Thế Thân Bá Đạo – Tootsies & the Fake”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.