Thor Ragnarok

Download Thor Ragnarok

Tải về

Tải phim và download phim Thor Ragnarok miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Thần Sấm 3- Tận thế Ragnarok - Thor Ragnarok

Thor Ragnarok

Tags:
0

Thần Sấm 3- Tận thế Ragnarok – Thor Ragnarok- Cuộc chiến ý nghĩa của một vị vua

Thông tin phim 

  • Tên phim: Thần Sấm 3- Tận thế Ragnarok – Thor Ragnarok
  • Thể loại: hành động, siêu anh hùng
  • Đạo diễn: Taika Waititi
  • Sản xuất: Marvel Studios
  • Biên kịch: Stephany Folsom
  • Diễn viên: Chris Hemsworth, Tom Hiddleston, Idris Elba, Anthony Hopkins, Cate Blanchett, Tessa Thompson, Jeff Goldblum, Karl Urban, Mark Ruffalo
  • Thời lượng: 130 phút
  • Phát hành: 2017
  • Quốc gia:  Mỹ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính- Thần Sấm 3- Tận thế Ragnarok

Thần Sấm 3- Tận thế Ragnarok – Thor Ragnarok là bộ phim lẻ tiếp theo về thầm sấm Thor của Marvel  được ra mắt năm 2017. Bộ phim được sự chắp bút của biên kịch Stephany Folsom và do Taika Waititi làm đạo diễn. Với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Chris Hemsworth, Tom Hiddleston, Idris Elba, Anthony Hopkins, Cate Blanchett, Tessa Thompson, Jeff Goldblum, Karl Urban, Mark Ruffalo…

Thời gian này lấy bối cảnh là sau hai năm của trận Sokovia, Thor vẫn đang tiếp tục đi tìm những viên đá vô cực nhưng không có manh mối. Đã vậy còn bị bắt bởi quỷ lửa Sultur và giam cầm ở Muspelheim. Sultur đã nói cho Thor biết rằng Odin không còn ở Asgard nữa nên ngày tận thế Ranarok của nơi này sắp đến. Thor đã giết Sultur và cho rằng mình đã ngăn chặn được ngày tàn.

Thor trở lại Asgard và biết được Odin không còn ở nơi này mà Odin này thực chất là Loki đang giả mạo. Thor xuống trái đất nhờ sự giúp đỡ của Dr Strange đã tìm được Odin thực sự. Nhưng lúc này Odin báo rằng mình sắp chết và nói về tận thế. Khi ông chế thì cả Asgard cũng sẽ bị xâm chiếm bởi Hela, người con cả của mình. Cô ta chính là người đã cùng Odin thống nhất cửu giới. Nhưng vì tham vọng quá lớn nên đã bị Odin giam cầm và xóa khỏi lịch sử. Một khi Odin chết, Hela sẽ được giải thoát.

Ngày ấy cũng đến, Hela quay lại Asgard đánh cho Thor và Loki bay vào không gian rồi tiến hành tàn sát Asgard. Lúc này Thor bị đẩy đến hành tinh Sakaar , đến đây để tồn tại Thor buộc phải đánh bại tên võ sĩ huyền thoại nơi này. Vô tình Thor cũng gặp lại Banner (Hulk). Họ tìm cách thoát khỏi hành tinh đã chiến đấu với Hela.

Trong cuộc chiến này Thor cũng bị chém mất một mắt. Thor và Loki đã đưa dân Asgard lên cả một con tàu lớn bay ra ngoài vũ trụ mặc cho hành tinh Asgard đã bị phá hủy cùng Hela và đồng đảng của cô ta. Thor giờ đã là vua nên đưa dân Asgard về trái đất để xây dựng lại một Asgard mới.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Thor Ragnarok phóng to màn hình?

Khi xem phim Thor Ragnarok bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Thor Ragnarok về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Thor Ragnarok

Be the first to review “Thor Ragnarok”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.