Sherlock Holmes

Thám tử Sherlock Holmes - Sherlock Holmes

Sherlock Holmes

Tags: , ,
0

“Thám tử Sherlock Holmes”: bộ phim giành chiến thắng tại giải Quả cầu vàng với Nam diễn viên xuất sắc nhất – Nhạc kịch hay hài kịch và Phim kinh dị hay nhất tại Giải thường đế chế

Thông tin phim:  Thám tử Sherlock Holmes” – Vụ giết người theo nghi thức

  • Thể loại: phim hành động Mỹ, hình sự, phiêu lưu
  • Đạo diễn: Guy Ritchie
  • Sản xuất: Wigram Productions, Village Roadshow Pictures
  • Kịch bản: Michael Robert Johnson, Anthony Peckham, Simon Kinberg
  • Diễn viên: Robert Downey Jr., Jude Law, Rachel McAdams, Eddie Marsan, Mark Strong
  • Năm phát hành: 2009
  • Thời lượng: 129 phút
  • Quốc gia: Anh, Hoa Kỳ

Nội dung:

Luân Đôn những năm 1890 trở nên hỗn loạn với 5 vụ án giết người theo nghi lễ rùng rợn. Đặc biệt hơn, đối tượng của những vụ án này là phụ nữ trẻ. Và có lẽ số vụ án sẽ còn tăng lên nếu như thám tử Sherlock Holmes cùng cộng sự John Watson không kịp thời ngăn chặn. Họ đã hợp tác vạch trần tội ác và tìm ra hung thủ Lord Henry Blackwood. Hắn ta sau đó đã bị bắt giữ và bị kết án tử hình.

Tưởng chừng cái tên Blackwood sẽ chìm dần vào quên lãng, nhưng một ngày, cựu đối thủ của Holmes – Irene Adler tới và nhờ ông tìm một người mất tích tên Luke Reordan. Từ manh mối của một người nói rằng đã nhìn thấy Blackwood còn sống, họ tìm thấy Reordan đã chết bên trong quan tài của Blackwood. Vậy là hành trình tìm theo Blackwood lại tiếp tục, hắn ta đã trốn thoát một lần, lần này chắc chắn có nhiều âm mưu đen tối hơn.

Tìm hiều các manh mối về Reordan, Holmes và Watson điều tra nhiều hơn về mối quan hệ của người này với Blackwood. Trong quá trình điều tra, họ gặp nhiều vấn đề liên quan khi bị tay sai của Blackwood gây khó dễ. Trong một lần Holmes tới Temple of the Four Order, ông gặp các nhà lãnh đạo: Chánh án Sir Thomas Rotheram, Đại sứ Mỹ Standish, và Bộ trưởng Nội vụ Lord Coward – cha của Blackwood. Họ đề nghị Holmes điều tra và ngăn cản Blackwood.

Thế nhưng sự việc không diễn ra như bề ngoài của nó. Lord Coward đã đưa con trai mình lên nắm quyền chỉ huy với ý định đưa nước Mỹ trở lại dưới sự cai trị của Anh. Thấy vậy, Standish cố tình phản kháng nhưng lại bị Blackwood giết chết.

Không những thế, khắp nơi bây giờ tràn đầy lệnh bắt giữ Holmes do Coward đưa ra buộc ông phải chạy trốn. Tuy vậy, trong thời gian này, Holmes vẫn để ý tới các nghi thức trước của Blackwood và nhận ra ý nghĩa các biểu tượng của chúng. Trong các vụ án trước đây, những biểu tượng ấy ám chỉ cho các địa điểm cụ thể. Và không đắn đo hơn nữa, Holmes suy luận mục tiêu tiếp của Blackwood chính là các thành viên của Nghị viện.

Để ngăn chặn và vạch trần âm mưu này, Holmes buộc lòng phải chui vào ổ rắn. Ông giả vờ bị bắt và được đưa đến gặp Coward. Tiếp theo, Holmes sử dụng chính bằng chứng trên người Coward để suy luận rằng Blackwood đã tiến hành một buổi lễ dưới cung điện Westminster. Liệu Holmes có ngăn chặn được vụ giết người tiếp theo của Blackwood hay không? Xin mời các bạn đón xem!

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Sherlock Holmes?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Sherlock Holmes?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Sherlock Holmes?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Sherlock Holmes không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Sherlock Holmes”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.