Thầm lặng – The Quiet Ones

Download Thầm lặng – The Quiet Ones

Tải về

Tải phim và download phim Thầm lặng – The Quiet Ones miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Thầm lặng - The Quiet Ones

Thầm lặng – The Quiet Ones

Tags: , ,
0

 

Thầm lặng – The Quiet Ones – Một linh hồn giận dữ được triệu tập

Thông tin phim:

  • Tên phim: Thầm lặng – The Quiet Ones
  • Thể loại: Kinh dị, tâm lý
  • Diễn viên: Jared Harris, Sam Claflin, Erin Richards, Rory Fleck Byrne, Olivia Cooke
  • Đạo diễn: John Progue
  • Tác giả: Tom de Ville
  • Nhà sản xuất: Simon Oakes, Ben Holden, Tobin Armbrust, Steven Chester Prince, James Gay-Rees
  • Quốc gia: Anh
  • Năm phát hành: 2014
  • Thời lượng phim: 110 Phút

Nội dung phim:

Thầm lặng (The Quiet Ones) là một bộ phim kinh dị, tâm lý của Anh Quốc được sản xuất vào năm 2014 do John Progue làm đạo diễn. Bộ phim nói về nhóm sinh viên và một bị giáo sư vì muốn tìm ra lời giải đáp tâm linh mà phải trải qua những giây phút kinh hoàng.

Tác phẩm nói về một nhóm sinh viên với một giáo sư tâm linh học đứng đầu. Vì muốn tìm ra câu trả lời về những linh hồn mà làm những chuyện dại dột. Họ thắc mắc liệu những linh hồn con người có thể hấp thụ sinh khí qua nỗi sợ hãi. Cả nhóm đã tiến hành lập nên hàng loạt các nghi thức, lễ nghi. Lúc này, ác mộng thực sự bắt đầu với từng người trong nhóm. Một linh hồn của một sinh viên chết oan đã bắt đầu nguyền rủa và bám theo họ. Những tình tiết kinh dị liên tục đưa người xem đi đến những phút giây nghẹt thở. Bi kịch đã kéo nhóm sinh viên vào khoảng không hư vô và kinh hãi dài bất tận.

Số phận của các sinh viên này sẽ ra sao? Họ đã phải trả giá thế nào khi triệu tập một linh hồn đầy giận dữ? Câu trả lời sẽ có lời đáp sau 110 phút của bộ phim Thầm lặng (The Quiet Ones).

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Thầm lặng – The Quiet Ones phóng to màn hình?

Khi xem phim Thầm lặng – The Quiet Ones bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Thầm lặng – The Quiet Ones về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Thầm lặng - The Quiet Ones

Be the first to review “Thầm lặng – The Quiet Ones”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.