Trading Paint Full HD

Download Trading Paint Full HD

Tải về

Tải phim và download phim Trading Paint Full HD miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Tay Đua Huyền Thoại - Trading Paint - Full HD

Trading Paint Full HD

Tags:
0

Tay Đua Huyền Thoại – Trading Paint – Full HD – Cuộc đối đầu giữa hai cha con trên đường đua tốc độ

Thông tin phim 

  • Tên phim: Tay Đua Huyền Thoại – Trading Paint – Full HD
  • Thể loại: Phim hành động, phim phiêu lưu, phim tâm lý
  • Đạo diễn: Karzan Kader
  • Diễn viên: Travolta, Toby Sebastian, Michael Madsen
  • Thời lượng: 87 phút
  • Phát hành: 2019
  • Quốc gia: Anh
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính: Tay Đua Huyền Thoại 

Tay Đua Huyền Thoại – Trading Paint – Full HD là một bộ phim hoàn hảo cho những khán giả đam mê thể loại phim hành động và yêu thích tốc độ. Phim được ra mắt vào năm 2019, dưới chỉ đạo của đạo diễn và tài năng của các diễn viên đã tạo nên thành công cho bộ phim.

Nội dung của bộ phim là những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của một gia tộc đam mê tốc độ. Từ đời này sang đời khác, niềm đam mê này lại được cha truyền con nối. Nhân vật chính của bộ phim này là hai cha con trong gia tộc Munroe. Và không khác những thế hệ trước đây, hai cha con họ luôn có niềm yêu mến với đường đua.

Hai người đã cùng nhau chinh phục tất cả các giải để chứng tỏ bản thân và thỏa mãn đam mê của bản thân mình. Tuy nhiên ai cũng phải già, cũng phải rời xa đam mê để có một cuộc sống tuổi già bình yên. Người cha là Sam đã lớn tuổi nên đã quyết định rời khỏi đường đua. Mặc dù không thể tham gia những ông luôn cổ vũ và chứng kiến cậu con trai của mình thể hiện.

Không phụ sự kỳ vọng của ông, Cam là một người can đảm và yêu thích tốc độ. Anh liên tục chiến thắng trong các cuộc đua và được mọi người hâm mộ xem là tay đua số 1. Chính vì tài năng của mình mà anh liên tục nhận được những lời mời hấp dẫn để trở thành tay đua của họ.

Cho đến một ngày anh đã bị dụ dỗ bởi những lời hứa hẹn và lợi mà đối thủ mang lại đã khiến anh thay đổi ý định trở thành tay đua thi đấu cho họ. Điều này như dội một gáo nước lạnh vào mặt người cha và khiến ông không thể nào tin được con trai của mình lại dám phản bội mình.

Vì để chứng minh cho sự lựa chọn của con trai là sai lầm và gia tộc Munroe vẫn luôn là số 1 trên đường đua. Sam đã quyết tâm trở lại niềm đam mê của mình và hết sức tập luyện để đối đầu với con trai.

Những màn đua xe đỉnh cao đầy nghẹt thở của những tay đua nổi tiếng sẽ khiến khán giả được mở rộng tầm mắt.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Trading Paint Full HD phóng to màn hình?

Khi xem phim Trading Paint Full HD bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Trading Paint Full HD về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Trading Paint Full HD

Be the first to review “Trading Paint Full HD”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.