Creed II

Download Creed II

Tải về

Tải phim và download phim Creed II miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Tay Đấm Huyền Thoại 2 - Creed II

Creed II

Tags:
0

Tay Đấm Huyền Thoại 2 – Creed II-  Câu chuyện, cuộc đời của võ sĩ quyền anh

Thông tin phim 

  • Tên phim: Tay Đấm Huyền Thoại 2 – Creed II
  • Thể loại: hành động
  • Đạo diễn: Steven Caple Jr.
  • Sản xuất: Metro-Goldwyn-Mayer (MGM), Warner Bros., New Line Cinema
  • Diễn viên: Michael B. Jordan, Sylvester Stallone, olph Lundgren
  • Thời lượng: 130 phút
  • Phát hành: 2018
  • Quốc gia: Mỹ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính- Tay Đấm Huyền Thoại 2

Tay Đấm Huyền Thoại 2 – Creed II là bộ phim hành động, võ thuật Mỹ được ra mắt năm 2018. Bộ phim do Steven Caple Jr. làm đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên: Michael B. Jordan, Sylvester Stallone, olph Lundgren…

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về võ sĩ quyền anh tên là Creed (do Michael B. Jordan thủ vai). Sau khi anh đã đánh thắng rất nhiều các đối thủ, hạ gục nhiều cuộc thi cùng những cái tên tiếng tăm thì mục tiêu của anh được nâng lên chính là trở thành nhà vô địch quyền anh thế giới. 

Nhưng lúc ấy lại xuất hiện một Viktor (do Florian Munteanu thủ vai) đã khiến cho chiến thắng của Creed không thể trở thành mãi mãi. Hơn nữa Viktor lại là con trai kẻ đã giết cha của Creed trên sàn đấu vào năm 1985.

Lúc này Creed phải thật tỉnh táo để cân bằng các nghĩa vụ cá nhân và chuẩn bị cho cuộc chiến lớn sắp tới. Anh phải vượt qua nó như một thử thách cho cuộc đời mình. Khi phải đối mặt với đối thủ là con của kẻ giết hại cha mình thì buộc Creed phải thật tỉnh táo để áp đi tinh thần, biến nó trở thành sức mạnh.

Anh lao vào cuộc chiến với hết tất cả những gì mình có. Nhưng may mắn hơn khi ấy vẫn có một người phụ nữ bên cạnh anh, cùng chia sẻ với anh tất cả. Lúc này Creed buộc phải đối mặt với hiện thực để chiến đấu và khám phá ra nhiều thứ hơn về cuộc sống.

Bộ phim cho thấy được sự đam mê, nhiệt huyết của một võ sĩ quyền anh nhưng sau đó chính là sự quan trọng của gia đình. Creed sẽ tìm ra lý do vô địch của mình khi anh đã là một nhà vô địch trong lòng những người thân yêu nhất của mình.

Bộ phim có nhiều trận đấu quyền anh hấp dẫn, xem vào đó chính là câu chuyện, cuộc đời của những võ sĩ quyền anh.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Creed II phóng to màn hình?

Khi xem phim Creed II bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Creed II về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Creed II

Be the first to review “Creed II”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.