Three Kims

Download Three Kims

Tải về

Tải phim và download phim Three Kims miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Tam Đại Sư Phụ - Three Kims

Three Kims

Tags: ,
0

Tam Đại Sư Phụ – Three Kims-  Cuộc chiến của ba sư phụ họ Kim

Thông tin phim 

  • Tên phim: Tam Đại Sư Phụ – Three Kims
  • Thể loại: võ thuật, hài, hành động
  • Đạo diễn: Park Sung-Kyun
  • Diễn viên: Noh Joo-hyun, Shin Hyun-joon, Choi Sung-kook  
  • Thời lượng: 97 phút
  • Phát hành: 2007
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Ngôn ngữ: Tiếng Hàn

Nội dung chính: Tam Đại Sư Phụ

Tam Đại Sư Phụ – Three Kims là bộ phim Hàn quốc võ thuật hài hước của Hàn Quốc ra mắt năm 2007. Bộ phim do đạo diễn Park Sung-Kyun chỉ đạo cùng với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Noh Joo-hyun, Shin Hyun-joon, Choi Sung-kook….

Bộ phim lấy bối cảnh ở một vùng ngoại ô Hàn Quốc có 2 sư phụ dạy võ cùng họ Kim và có 2 võ quán riêng biệt. Nhưng hai người này đều có võ quán và một môn riêng nhưng họ có tính cách hoàn toàn đối lập nhau. Một người thì chỉ lười nhát, ham ăn ham ngủ dạy Taekwondo. Người còn lại thì day kiếm đạo nên có tính cách cởi mở, thích chơi với bọn trẻ con trong vùng.

Hai võ quán ngoài đối lập nhau về thu nhận học trò thì họ còn đối lập nhau khi cùng nhau thích một cô gái con chủ quán mỳ là Yeong-Sil. Bởi Yeong-Sil là cô gái xinh đẹp lại vô cùng tháo vát, thông minh và đặc biệt là cô không hề bày tỏ thái độ sẽ nghiêng về bên nào. 

Mới chỉ có hai sư phụ đã làm vùng đó trở nên lộn xộn thì sau này lại thêm một sư phụ họ Kim nữa chuyển đến, ông ta dạy Kungfu. Khác với hai sư phụ “thổ địa” kia, người họ kim này vô cùng đẹp trai lại rành đàng ca, sáo thổi, có tinh thần cầu tiến hơn. Đặc biệt hơn là người này cũng phải lòng cô gái xinh đẹp Yeong-Sil.

Cuộc cạnh tranh kinh tế, tình cảm vốn đã căng thẳng nay lại càng căng hơn khi xuất hiện một đối thủ nặng cân như vậy.  Chính vì thế hai vị họ Kim kia bắt đầu lo lắng và nghĩ cách đối phó với người này. Rồi một ngày nọ có một đám người đến ngoại ô này muốn mua lại đất để thiết lập một nơi riêng dành cho họ nhưng gặp phải sự phản đối của dân cũng như chủ tiệm mỳ.

Mọi chuyện bắt đầu nghiêm trọng khi đám người này dùng đến bạo lực. Chính lúc này ba người họ kim quyết định cùng chung tay chống lại những người này. Họ giao dịch rằng ai là người mạnh nhất sẽ được lấy Yeong-Sil. Liệu kết quả sẽ như thế nào? hãy cùng đón xem nhé.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Three Kims phóng to màn hình?

Khi xem phim Three Kims bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Three Kims về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Three Kims

Be the first to review “Three Kims”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.