Three Kims

Tam Đại Sư Phụ - Three Kims

Three Kims

200797 min,
Tags:
0

Tam Đại Sư Phụ – Three Kims-  Cuộc chiến của ba sư phụ họ Kim

Thông tin phim 

  • Tên phim: Tam Đại Sư Phụ – Three Kims
  • Thể loại: võ thuật, hài, hành động
  • Đạo diễn: Park Sung-Kyun
  • Diễn viên: Noh Joo-hyun, Shin Hyun-joon, Choi Sung-kook  
  • Thời lượng: 97 phút
  • Phát hành: 2007
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Ngôn ngữ: Tiếng Hàn

Nội dung chính: Tam Đại Sư Phụ

Tam Đại Sư Phụ – Three Kims là bộ phim Hàn quốc võ thuật hài hước của Hàn Quốc ra mắt năm 2007. Bộ phim do đạo diễn Park Sung-Kyun chỉ đạo cùng với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Noh Joo-hyun, Shin Hyun-joon, Choi Sung-kook….

Bộ phim lấy bối cảnh ở một vùng ngoại ô Hàn Quốc có 2 sư phụ dạy võ cùng họ Kim và có 2 võ quán riêng biệt. Nhưng hai người này đều có võ quán và một môn riêng nhưng họ có tính cách hoàn toàn đối lập nhau. Một người thì chỉ lười nhát, ham ăn ham ngủ dạy Taekwondo. Người còn lại thì day kiếm đạo nên có tính cách cởi mở, thích chơi với bọn trẻ con trong vùng.

Hai võ quán ngoài đối lập nhau về thu nhận học trò thì họ còn đối lập nhau khi cùng nhau thích một cô gái con chủ quán mỳ là Yeong-Sil. Bởi Yeong-Sil là cô gái xinh đẹp lại vô cùng tháo vát, thông minh và đặc biệt là cô không hề bày tỏ thái độ sẽ nghiêng về bên nào. 

Mới chỉ có hai sư phụ đã làm vùng đó trở nên lộn xộn thì sau này lại thêm một sư phụ họ Kim nữa chuyển đến, ông ta dạy Kungfu. Khác với hai sư phụ “thổ địa” kia, người họ kim này vô cùng đẹp trai lại rành đàng ca, sáo thổi, có tinh thần cầu tiến hơn. Đặc biệt hơn là người này cũng phải lòng cô gái xinh đẹp Yeong-Sil.

Cuộc cạnh tranh kinh tế, tình cảm vốn đã căng thẳng nay lại càng căng hơn khi xuất hiện một đối thủ nặng cân như vậy.  Chính vì thế hai vị họ Kim kia bắt đầu lo lắng và nghĩ cách đối phó với người này. Rồi một ngày nọ có một đám người đến ngoại ô này muốn mua lại đất để thiết lập một nơi riêng dành cho họ nhưng gặp phải sự phản đối của dân cũng như chủ tiệm mỳ.

Mọi chuyện bắt đầu nghiêm trọng khi đám người này dùng đến bạo lực. Chính lúc này ba người họ kim quyết định cùng chung tay chống lại những người này. Họ giao dịch rằng ai là người mạnh nhất sẽ được lấy Yeong-Sil. Liệu kết quả sẽ như thế nào? hãy cùng đón xem nhé.

0
Be the first to review “Three Kims”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.