Rise of the Planet of the Apes

Download Rise of the Planet of the Apes

Tải về

Tải phim và download phim Rise of the Planet of the Apes miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Sự Trỗi Dậy Của Hành Tinh Khỉ - Rise of the Planet of the Apes

Rise of the Planet of the Apes

Tags:
0

Sự Trỗi Dậy Của Hành Tinh Khỉ – Rise of the Planet of the Apes – Mối nguy hại khi động vật được tiến hóa

Thông tin phim 

  • Tên phim: Sự Trỗi Dậy Của Hành Tinh Khỉ – Rise of the Planet of the Apes
  • Thể loại: Phim viễn tưởng, Phim hành động
  • Đạo diễn: Rupert Wyatt
  • Sản xuất: Twentieth Century Fox Film Corporation
  • Diễn viên: Andy Serkis,Karin Konoval, Terry Notary, Devyn Dalton
  • Thời lượng: 105 phút
  • Phát hành: 2011
  • Quốc gia: Mỹ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính: Sự Trỗi Dậy Của Hành Tinh Khỉ

Sự Trỗi Dậy Của Hành Tinh Khỉ – Rise of the Planet of the Apes là một bộ phim thuộc thể loại viễn tưởng đầy thú vị và hấp dẫn của đạo diễn tài năng Rupert Wyatt. Phim được ra mắt vào năm 2011 và nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả theo dõi và nhận về con số doanh thu không hề nhỏ.

Nội dung bộ phim xoay quanh những câu chuyện của một tiến sĩ khoa học là Will Rodman. Khi loài người đang mắc phải một căn bệnh chưa có thuốc chữa và đang trên đà diệt vong. Vì bản thân là một nhà khoa học nên ông đang tìm cách nghiên cứu thuốc có thể chữa được căn bệnh quái ác này.

Căn bệnh này do một virus gây ra và có khả năng mang thông tin, vật liệu từ ADN của vật chủ sang cho vật được cấy. và ông đang thử nghiệm chúng trên người những con tinh tinh. Chính điều này đã khiến ông và con người gặp phải những rắc rối về sau.

Những con tinh tinh sau khi được tiêm virus đã nhận được trí thông minh y hệt con người. Chúng có những hành xử và suy nghĩ y hệt với loài người. tưởng chừng như nghiên cứu của nhà khoa học đã thành công nhưng ông không ngờ đây là một thảm họa.

Chính vì có trí thông minh như con người nên những con vật này dần tìm cách thoát khỏi sự điều khiển của con người và dần dần trở nên độc lập. Đầu óc cũng dần trở nên độc ác hơn và có ý muốn trả thù loài người vì đã giam cầm giống loài của chúng từ trước đến nay.

Sự trỗi dậy của loài khỉ có nguy cơ đe dọa đến con người và sự yên bình của thế giới. Khi con người đang mắc phải căn bệnh quái ác và khả năng chống trả ngày càng thấp đi.

Liệu con người có đem lại hòa bình và sự bình yên của Thế giới hay không? Họ phải làm gì khi vừa phải đối mặt với dịch bệnh vừa chống lại sự trỗi dậy của loài khỉ?

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Rise of the Planet of the Apes phóng to màn hình?

Khi xem phim Rise of the Planet of the Apes bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Rise of the Planet of the Apes về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Rise of the Planet of the Apes

Be the first to review “Rise of the Planet of the Apes”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.