High Life

Download High Life

Tải về

Tải phim và download phim High Life miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Sự Sống Ngoài Vũ Trụ - High Life

High Life

Tags:
0

Sự Sống Ngoài Vũ Trụ – High Life- Cuộc chiến dành sự sống ngoài vũ trụ

Thông tin phim 

  • Tên phim: Sự Sống Ngoài Vũ Trụ – High Life
  • Thể loại: viễn tưởng, phiêu lưu
  • Đạo diễn: Claire Denis
  • Sản xuất: Alcatraz Films, Andrew Lauren Productions (ALP), Arte France Cinéma
  • Diễn viên: Juliette Binoche, Robert Pattinson
  • Thời lượng: 113 phút
  • Phát hành: 2018
  • Quốc gia: Anh, Mỹ, Pháp, Đức
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính- Sự Sống Ngoài Vũ Trụ

Sự Sống Ngoài Vũ Trụ – High Life là bộ phim viễn tưởng, phiêu lưu của Anh, Mỹ được ra mắt năm 2018. Bộ phim của đạo diễn laire Denis về cuộc sống ngoài vũ trụ của những số phận khác nhau. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên: Juliette Binoche, Robert Pattinson…

Bộ phim lấy bối cảnh tương lai, bắt đầu bằng cảnh những người tội phạm tử tù được đưa đến một trạm không gian để tìm kiếm nguồn năng lượng cho trái đất. Công việc này vô cùng nguy hiểm nên không ai tiến hành thích hợp hơn những gã tù nhân này. Với chính sách là họ sẽ được tự do nếu hoàn thành công việc này.

Ngoài những tù nhân tử tù thì chuyến đi còn có một vị bác sỹ, anh ta đi theo nhằm khống chế và dùng những người này cho mục đích thí nghiệm của mình. Anh ta lên ý tưởng sẽ tạo ra một đứa trẻ bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo ngoài không gian đầu tiên.

Những người tù nhân trên tàu chính là những kẻ xã hội bất trị nên cuộc sống của họ vô cùng bẩn thỉu với vô số trò bạo hành cùng những lần dâm ô ghê tởm. Trong đó có một người tên là Monte, trong một lần cứu một tù nhân nữ đang bị hãm hiếp và đưa cô đi chữa trị nên mới có sự ra đời của một đứa trẻ.

Vị bác sĩ kia đã làm cả hai hôn mê sau đó lấy tinh dịch của Monte cấy vào người cô gái đó khiến cô mang thai. Monte không hề hay biết đến sự tồn tại của một sinh linh nhỏ bé là do mình. Sau đó cô gái hạ sinh một bé gái.

Trong cuộc chiến loạn dành sự sống thì Monte mới vô tình biết được cô bé nhỏ xíu ấy chính là con của mình. Anh đã trải qua những cuộc chiến về thể xác sau đó là về tinh thần để chấp nhận cô bé là con gái mình. Câu chuyện vẫn sẽ tiếp nối với tình huống khó gỡ từ hai cha con ngoài không gian. Mời các bạn đón xem.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim High Life phóng to màn hình?

Khi xem phim High Life bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim High Life về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film High Life

Be the first to review “High Life”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.