Robin Hood- The Rebellion

Download Robin Hood- The Rebellion

Tải về

Tải phim và download phim Robin Hood- The Rebellion miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Sự Nổi Dậy Của Robin Hood - Robin Hood- The Rebellion

Robin Hood- The Rebellion

Tags:
0

Sự Nổi Dậy Của Robin Hood – Robin Hood- The Rebellion- Gã trộm hay anh hùng

Thông tin phim 

  • Tên phim: Sự Nổi Dậy Của Robin Hood – Robin Hood- The Rebellion
  • Thể loại: hành động, chiến tranh, phiêu lưu
  • Đạo diễn: Nicholas Winter
  • Sản xuất: Picture Perfect, Rebellion Film
  • Diễn viên: Martyn Ford,Brian Blessed,Kristian Nairn,
  • Thời lượng: 92 phút
  • Phát hành: 2018
  • Quốc gia: Anh
  • Ngôn ngữ: tiếng Anh

Nội dung chính- Sự Nổi Dậy Của Robin Hood

Sự Nổi Dậy Của Robin Hood – Robin Hood- The Rebellion là bộ phim huyền huyễn của Anh ra mắt năm 2018. Bộ phim của đạo diễn Nicholas Winter nói về một huyền thoại xạ tiễn của nước Anh. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Martyn Ford,Brian Blessed,Kristian Nairn,….

Bộ phim là thời điểm sau cuộc thập chinh lịch sử, Robin Hood cùng bạn thân của mình đã trở về quên hương. Lúc trở về, quê hương không còn như trước nữa mà nó bị giày xéo bởi một tên ác bá tên là Nottingham. Hắn cai trị vùng đất này theo hướng tàn bạo, người dân nơi đây chỉ có thể sống nếu chấp nhận quy thuận hắn. 

Trở về thì quê hương không còn là quê hương nữa và người yêu của Robin là Marian đã không thể chờ đợi anh mà kết hôn với một thủ lĩnh của dân chúng nghèo khổ. Cuộc thập chinh năm ấy đã khiến Marian  nghĩ rằng người yêu mình đã tử trận nên cô đã đi tìm hạnh phúc mới.

Trong quá nhiều sự hỗn loạn như vậy, Robin may mắn gặp lại một chiến binh anh đã tha mạng. Anh ta đã truyền thị kỹ năng xạ thủ cho Robin. Cũng chính nhờ món nghề này mà Robin dần nổi lên như một hiện tượng trong lòng dân nghèo. Anh thực hiện việc cướp của người giàu chia cho người nghèo.

Nhưng hình thái xuất hiện của vị anh hùng thời loạn này được ẩn sâu đằng sau lớp mặt nạ sắt mà người dân xứ sở Loxley ai ai cũng biết. Với tài nghệ bắn cung cùng thân thủ nhanh nhẹn, Robin trở thành một  tên trộm trong giới nhà giàu và một vị anh hùng của dân nghèo.

Với nhiều cảnh tượng hấp dẫn, hình ảnh một người anh hùng áo vải ẩn sau lớp mặt nạ đã trở thành biểu tượng cho nước Anh thời điểm lúc bấy giờ. Hãy cùng đón xem bộ phim nhé.

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Robin Hood- The Rebellion phóng to màn hình?

Khi xem phim Robin Hood- The Rebellion bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Robin Hood- The Rebellion về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Robin Hood- The Rebellion

Be the first to review “Robin Hood- The Rebellion”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.