Line Walker 2

Download Line Walker 2

Tải về

Tải phim và download phim Line Walker 2 miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Sứ Mệnh Nội Gián 2 - Line Walker 2

Line Walker 2

Tags:
0

Sứ Mệnh Nội Gián 2 – Line Walker 2- Bộ phim phá án nhức nhối của xã hội

Thông tin phim 

  • Tên phim: Sứ Mệnh Nội Gián 2 – Line Walker 2
  • Thể loại: võ thuật, hành động, hình sự tội phạm
  • Đạo diễn: Jazz Boon
  • Diễn viên:Cổ Thiên Lạc, Trương Gia Huy, Ngô Trấn Vũ  
  • Thời lượng: 110 phút
  • Phát hành: 2019
  • Quốc gia: Hồng Kông
  • Ngôn ngữ: Tiếng Tung

Nội dung chính: Sứ Mệnh Nội Gián 2

Sứ Mệnh Nội Gián 2 – Line Walker 2 là bộ phim hành động tội phạm của Hồng Kông ra mắt năm 2019 của đạo diễn Jazz Boon. Bộ phim với những màn hành động gay cấn, hấp dẫn cùng sự tham gia của các diễn viên: Cổ Thiên Lạc, Trương Gia Huy, Ngô Trần Vũ…

Bộ phim này có nội dung hoàn toàn tách biệt với phần trước.  Câu chuyện xoay quanh một vụ án triệt phá đường dây bắt có trẻ em tại Philippines. Mà để có thể theo dấu, triệt tiêu đường dây này và bảo vệ những người dân, nhân chứng vô tội thì đội cảnh mật và đặc vụ Hồng Kông buộc phải liều mình chui vào hang ổ của bọn tội phạm để  phá án.

Nhiều bí mật được phát hiện ra trong quá trình thâm nhập đó. Trong đó vô cùng khó khăn, nguy hiểm, những người của đội hình cảnh phải hóa thân vào những tay buôn đó để đặt cược chính mạng sống của mình cho cả ván bài mà không biết đúng hay sai. Có quá nhiều cạm bẫy phía trước, người trong cuộc sẽ không biết đâu là trắng đâu là đen khi có quá nhiều vấn đề không thể nhìn bằng mắt thường được.  Vậy họ sẽ làm như thế nào? Cuộc chiến có thành công không? Hãy cùng đón xem bộ phim nhé.

Bộ phim  từ đầu tới cuối là những pha mồi chài sau đó chuyển sang xây dựng một tình tiết với sự bí ẩn, hấp dẫn. Đây chính là bộ phim hành động gay cấn khi những nhân chính luôn hoạt động khắp nơi trên thế giới để thu lưới. Hơn nữa những phần hành động đều được các diễn viên tự đóng nên tất cả những động tác, biểu cảm đều ưng khớp khiến cho khán giả có cảm giác chân thực hơn rất nhiều.

Âm thanh và hình ảnh cũng tạo được ấn tượng tốt khi có tất cả những ưu điểm của các bộ phim hành động thành công của Hồng Kông. Bộ phim thích hợp cho những ai có máu khám phá, suy luận và tìm hiểu về chính trị, xã hội.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Line Walker 2 phóng to màn hình?

Khi xem phim Line Walker 2 bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Line Walker 2 về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Line Walker 2

Be the first to review “Line Walker 2”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.