Line Walker 2

Sứ Mệnh Nội Gián 2 - Line Walker 2

Line Walker 2

Tags:
0

Sứ Mệnh Nội Gián 2 – Line Walker 2- Bộ phim phá án nhức nhối của xã hội

Thông tin phim 

  • Tên phim: Sứ Mệnh Nội Gián 2 – Line Walker 2
  • Thể loại: võ thuật, hành động, hình sự tội phạm
  • Đạo diễn: Jazz Boon
  • Diễn viên:Cổ Thiên Lạc, Trương Gia Huy, Ngô Trấn Vũ  
  • Thời lượng: 110 phút
  • Phát hành: 2019
  • Quốc gia: Hồng Kông
  • Ngôn ngữ: Tiếng Tung

Nội dung chính: Sứ Mệnh Nội Gián 2

Sứ Mệnh Nội Gián 2 – Line Walker 2 là bộ phim hành động tội phạm của Hồng Kông ra mắt năm 2019 của đạo diễn Jazz Boon. Bộ phim với những màn hành động gay cấn, hấp dẫn cùng sự tham gia của các diễn viên: Cổ Thiên Lạc, Trương Gia Huy, Ngô Trần Vũ…

Bộ phim này có nội dung hoàn toàn tách biệt với phần trước.  Câu chuyện xoay quanh một vụ án triệt phá đường dây bắt có trẻ em tại Philippines. Mà để có thể theo dấu, triệt tiêu đường dây này và bảo vệ những người dân, nhân chứng vô tội thì đội cảnh mật và đặc vụ Hồng Kông buộc phải liều mình chui vào hang ổ của bọn tội phạm để  phá án.

Nhiều bí mật được phát hiện ra trong quá trình thâm nhập đó. Trong đó vô cùng khó khăn, nguy hiểm, những người của đội hình cảnh phải hóa thân vào những tay buôn đó để đặt cược chính mạng sống của mình cho cả ván bài mà không biết đúng hay sai. Có quá nhiều cạm bẫy phía trước, người trong cuộc sẽ không biết đâu là trắng đâu là đen khi có quá nhiều vấn đề không thể nhìn bằng mắt thường được.  Vậy họ sẽ làm như thế nào? Cuộc chiến có thành công không? Hãy cùng đón xem bộ phim nhé.

Bộ phim  từ đầu tới cuối là những pha mồi chài sau đó chuyển sang xây dựng một tình tiết với sự bí ẩn, hấp dẫn. Đây chính là bộ phim hành động gay cấn khi những nhân chính luôn hoạt động khắp nơi trên thế giới để thu lưới. Hơn nữa những phần hành động đều được các diễn viên tự đóng nên tất cả những động tác, biểu cảm đều ưng khớp khiến cho khán giả có cảm giác chân thực hơn rất nhiều.

Âm thanh và hình ảnh cũng tạo được ấn tượng tốt khi có tất cả những ưu điểm của các bộ phim hành động thành công của Hồng Kông. Bộ phim thích hợp cho những ai có máu khám phá, suy luận và tìm hiểu về chính trị, xã hội.

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Line Walker 2?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Line Walker 2?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Line Walker 2?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Line Walker 2 không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Line Walker 2”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.