Line Walker- The Movie

Download Line Walker- The Movie

Tải về

Tải phim và download phim Line Walker- The Movie miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Sứ Đồ Hành Giả - Line Walker- The Movie

Line Walker- The Movie

Tags: ,
0

Sứ Đồ Hành Giả – Line Walker- The Movie- Truy tìm mật vụ

Thông tin phim 

  • Tên phim: Sứ Đồ Hành Giả – Line Walker- The Movie
  • Thể loại: hành động, hình sự
  • Đạo diễn: Văn Vỹ Hồng
  • Diễn viên: Xa Thi Mạn, Cổ Thiên Lạc, Trương Gia Huy
  • Thời lượng: 110 phút
  • Phát hành: 2016
  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Ngôn ngữ: Tiếng trung

Nội dung chính- Sứ Đồ Hành Giả

Sứ Đồ Hành Giả – Line Walker- The Movie là bộ phim điện ảnh hành động, hình sự Trung Quốc được ra mắt năm 2016. Bộ phim của đạo diễn Văn Vỹ Hồng cùng sự tham gia diễn xuất của các ngôi sao nổi tiếng: Xa Thi Mạn, Cổ Thiên Lạc, Trương Gia Huy…

Bộ phim xoay quanh một nữ cảnh sát ngầm thuộc lực lượng tình báo Hồng Kông tên la Đinh Tiểu Gia. Một ngày nọ cô nhận được một tin nhắn nặc danh dưới hình thức mã Morse. Về nội dung thì chủ nhân tin nhắn này tự xưng là một cảnh sát chìm có mật hiệu là Blackjack đã mất liên lạc với mật vị cảnh sát.

Nhận được tin nhắn này Đinh Tiểu Gia đã lập tức báo lên tin tức cho cấp trên để triển khai nhiệm vụ tìm kiếm mật vụ này. Đinh Tiểu Gia được giao nhiệm vụ một lần nữa dấn thân vào thế giới ngầm để thực hiện tìm kiếm mật vụ đó.

Cũng chính lần đi này, Đinh Tiểu Gia vô tình phát hiện ra Đàm Hoan Hỷ bị bắn chết bao năm nay đột ngột sống dậy và xuất hiện ở một sòng bài. Trong lúc đó sếp Q cũng đã điều tra ea một thông tin về tập đoàn thương nghiệp đã nhúng tay vào mộ phi vụ giao dịch ma túy ở Brazil.

Họ bắt đầu khoanh vùng thu hẹp để tìm ra vị trí của BlackJack. Những nhân vậy được tình nghi là nhúng tay vào giao dịch ma túy bao gồm những người máu mặt nhu chủ tịch tập đoàn Quách Minh, Tham mưu A Lam, Thieeys Gia và trùm Đàm Hoan Hỷ….

Trong quá trình điều tra, Đinh Tiểu Gia gặp khá nhiều vấn đề và những khó khăn phức tạp khi nghi ngờ về nội gián được đẩy lên cao trào. Liệu có thực sự có sự xuất hiện của Blackjack? Nếu có thì nhân vật này là ai? Họ có tìm ra được nội gián không? Tất cả sẽ được giải đáp trong phim. hãy cùng theo dõi bộ phim nhé.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Line Walker- The Movie phóng to màn hình?

Khi xem phim Line Walker- The Movie bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Line Walker- The Movie về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Line Walker- The Movie

Be the first to review “Line Walker- The Movie”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.