Line Walker- The Movie

Sứ Đồ Hành Giả - Line Walker- The Movie

Line Walker- The Movie

Tags: ,
0

Sứ Đồ Hành Giả – Line Walker- The Movie- Truy tìm mật vụ

Thông tin phim 

  • Tên phim: Sứ Đồ Hành Giả – Line Walker- The Movie
  • Thể loại: hành động, hình sự
  • Đạo diễn: Văn Vỹ Hồng
  • Diễn viên: Xa Thi Mạn, Cổ Thiên Lạc, Trương Gia Huy
  • Thời lượng: 110 phút
  • Phát hành: 2016
  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Ngôn ngữ: Tiếng trung

Nội dung chính- Sứ Đồ Hành Giả

Sứ Đồ Hành Giả – Line Walker- The Movie là bộ phim điện ảnh hành động, hình sự Trung Quốc được ra mắt năm 2016. Bộ phim của đạo diễn Văn Vỹ Hồng cùng sự tham gia diễn xuất của các ngôi sao nổi tiếng: Xa Thi Mạn, Cổ Thiên Lạc, Trương Gia Huy…

Bộ phim xoay quanh một nữ cảnh sát ngầm thuộc lực lượng tình báo Hồng Kông tên la Đinh Tiểu Gia. Một ngày nọ cô nhận được một tin nhắn nặc danh dưới hình thức mã Morse. Về nội dung thì chủ nhân tin nhắn này tự xưng là một cảnh sát chìm có mật hiệu là Blackjack đã mất liên lạc với mật vị cảnh sát.

Nhận được tin nhắn này Đinh Tiểu Gia đã lập tức báo lên tin tức cho cấp trên để triển khai nhiệm vụ tìm kiếm mật vụ này. Đinh Tiểu Gia được giao nhiệm vụ một lần nữa dấn thân vào thế giới ngầm để thực hiện tìm kiếm mật vụ đó.

Cũng chính lần đi này, Đinh Tiểu Gia vô tình phát hiện ra Đàm Hoan Hỷ bị bắn chết bao năm nay đột ngột sống dậy và xuất hiện ở một sòng bài. Trong lúc đó sếp Q cũng đã điều tra ea một thông tin về tập đoàn thương nghiệp đã nhúng tay vào mộ phi vụ giao dịch ma túy ở Brazil.

Họ bắt đầu khoanh vùng thu hẹp để tìm ra vị trí của BlackJack. Những nhân vậy được tình nghi là nhúng tay vào giao dịch ma túy bao gồm những người máu mặt nhu chủ tịch tập đoàn Quách Minh, Tham mưu A Lam, Thieeys Gia và trùm Đàm Hoan Hỷ….

Trong quá trình điều tra, Đinh Tiểu Gia gặp khá nhiều vấn đề và những khó khăn phức tạp khi nghi ngờ về nội gián được đẩy lên cao trào. Liệu có thực sự có sự xuất hiện của Blackjack? Nếu có thì nhân vật này là ai? Họ có tìm ra được nội gián không? Tất cả sẽ được giải đáp trong phim. hãy cùng theo dõi bộ phim nhé.

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Line Walker- The Movie?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Line Walker- The Movie?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Line Walker- The Movie?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Line Walker- The Movie không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Line Walker- The Movie”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.