Salyut 7

Download Salyut 7

Tải về

Tải phim và download phim Salyut 7 miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Sự Cố Trạm Salyut 7 - Salyut 7

Salyut 7

Tags: ,
0

Sự Cố Trạm Salyut 7 – Salyut 7: Bộ phim với mức kinh phí đầu tư vô cùng ấn tượng

Thông tin phim:

  • Tên phim: Sự Cố Trạm Salyut 7 – Salyut 7
  • Năm sản xuất: 2017
  • Đạo diễn: Klim Shipenko
  • Diễn viên: Aleksandr Samoylenko, Aleksandra Serebryakova, Pavel Derevyanko, Vitaliy Khaev, Lyubov Aksyonova, Oksana Fandera, Mariya Mironova, Roman Perelygin, Vladimir Vdovichenkov
  • Quốc gia: Nga
  • Thời lượng: 111 phút
  • Thể loại: Phim Tâm lý, Phim Hành Động, Phim Lịch Sử
  • Điểm IMDb: 7.3 / 10

Nội dung phim:

Phim Sự cố Trạm Salyut 7 được lấy bối cảnh vào năm 1985, là thời điểm mà Liên Xô chưa bị tan rã. Salyut 7 là một nhà máy vũ trụ không người lái của đất nước Liên Xô và nằm trong quỹ đạo thấp của địa cầu. Một sự cố bất ngờ đã ập đến khi Trung tâm điều khiển đột ngột không thể gửi các lệnh điều khiển đến với Salyut 7. Nhà máy vũ trụ không người lái này là niềm tự hào về mảng kỹ thuật không gian của người Liên Xô, nhưng nay đang đứng trước nguy cơ bị rơi thẳng xuống từ bầu trời. Đây không chỉ là một sự cố gây tổn hại nặng nề, mang lại những tổn thất kinh khủng không thể đoán trước được mà nó còn gây ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của đất nước Liên Xô thời bấy giờ.

Nhằm mục đích ngắn ngừa được thảm họa này, cần phải ngay lập tức có con người được gửi đến không gian để trực tiếp điều khiển nhà máy. Tuy nhiên, trong lịch sử chưa hề có tiền lệ thành công nào đối với những trường hợp như thế này. Đây là một thách thức kỹ thuật khó khăn nhất đối với các nhà nghiên cứu cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực này. Những phi hành gia Vladimir Dzhanibekov và Viktor Savinykh đã được cử đi và tưởng chừng như có lúc phải đánh đổi cá mạng sống để có thể hoàn thành được nhiệm vụ nguy hiểm ở bên ngoài không gian.

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Salyut 7 phóng to màn hình?

Khi xem phim Salyut 7 bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Salyut 7 về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Salyut 7

Be the first to review “Salyut 7”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.