The Island

Download The Island

Tải về

Tải phim và download phim The Island miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Sinh Tồn Nơi Hoang Dã - The Island

The Island

Tags: , ,
0

Sinh Tồn Nơi Hoang Dã – The Island – Bộ phim là tâm huyết ấp ủ trong thời gian dài của đạo diễn Hoàng Bột. 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Sinh Tồn Nơi Hoang Dã – The Island
  • Thể loại: Phim hài kịch 
  • Đạo diễn: Hoàng Bột
  • Sản xuất: 
  • Kịch bản:
  • Diễn viên: Hoàng Bột, Thư Kỳ, Trương Nghệ Hưng, Vương Bảo Cường
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 
  • Quốc gia: Trung Quốc

Nội dung:

Sinh Tồn Nơi Hoang Dã – The Island bộ phim hài kịch do đạo diễn Hoàng Bột chỉ đạo sản xuất và vào vai chính. Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của nhiều tên tuổi diễn viên nổi tiếng khác như Thư Kỳ, Trương Nghệ Hưng, Vương Bảo Cường,… 

Bộ phim có chủ đề về những tình huống siêu nhiên, các cuộc bạo loạn xảy ra ở nhiều nơi khi bị thiên thạch va chạm phải. Trong hoàn cảnh đó, đoàn du lịch do nhân viên Trương Thị bị tấn công bởi đợt sóng thần và trôi dạt vào đảo. Khi phát hành, phim đã gây bão màn ảnh Hoa ngữ. Ngay từ đâu ra rạp, phim đã nằm trong Top những phim ăn khách nhất Trung Quốc và thu về lợi nhuận 150 triệu nhân dân tệ.

Khi các vật phẩm cần thiết cho cuộc sống không còn, những nguồn năng lượng xăng, điện không còn thì họ phải tìm cách sinh tồn bản năng. Họ chia phe phái để tìm những con tàu bỏ hoang lấy các vật phẩm dồi dào, kẻ thì tìm cái ăn bằng cách hái lượm, săn bắn,… 

Lúc này, tiền bạc hay quyền lực không còn có giá trị gì nữa, mỗi người sẽ có bản năng riêng để bảo vệ sự sống cho mình. Từ đó, họ hiểu hơn về tình đoàn kết cũng như bài học quý giá từ cuộc sống. Chỉ có những điều đó mới giúp họ vượt qua tất cả và câu chuyện tình yêu cũng nảy nở từ đó.

Cuộc sống làm bạn quá mệt mỏi thì bộ phim Sinh Tồn Nơi Hoang Dã – The Island rất đáng để xem. Tiền tài, vật chất, chức vị cao cũng không có giá trị gì khi cái ăn không có. Chỉ có sự đoàn kết mới giúp mọi người vượt qua qua tất cả.

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Island phóng to màn hình?

Khi xem phim The Island bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim The Island về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film The Island

Be the first to review “The Island”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.