Super APP

Download Super APP

Tải về

Tải phim và download phim Super APP miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Siêu Ứng Dụng - AI Is Coming - Super APP

Super APP

Tags: ,
0

Siêu Ứng Dụng – AI Is Coming – Super APP: Trí tuệ nhân tạo đe dọa loài người?

Thông tin phim:

  • Tên phim: Siêu Ứng Dụng – AI Is Coming – Super APP
  • Đạo diễn:Tsz Ming Wong
  • Diễn viên: Tần Lam, Thi Diễm Phi, Trịnh Gia Dĩnh, Ứng Thể Nhi
  • Quốc gia:Trung Quốc,
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 100 phút
  • Thể loại: Phim khoa học viễn tưởng, Phim hài 
  • Điểm IMDb: 5.1 / 10

Nội dung phim:

Siêu Ứng Dụng – AI Is Coming – Super APP là bộ phim thuộc thể loại phim hài hước viễn tưởng. Bộ phim có sự tham gia của những diễn viên vô cùng chất lượng như Tần Lam, Trịnh Gia Dĩnh hay Thi Diễm Phi, Ứng Thế Nhi. Nhờ dàn diễn viên đó mà bộ phim đã rất thu hút giới truyền thông và một lượng khán giả mong chờ phim không nhỏ ngay từ khi bắt đầu khởi quay. Tuy rằng phần nội dung kịch bản không có những điểm sáng nhưng nhìn chung, đây là một một phim hài hước và đem lại giá trị tinh thần vô cùng tuyệt vời dành cho người xem

Nội dung bộ phim lấy bối cảnh của năm 2020, khắc họa lại cuộc sống của anh chàng có tên là Hàn Thần, một cao thủ trong ngành công nghệ. Tại thời điểm này, công nghệ 4.0 đang cực kỳ phát triển tại Trung Quốc, mọi công việc đều được điều khiển và vận hành công việc bằng trí tuệ nhân tạo AI. Hàn Thần đang làm việc tại một viện nghiên cứu và phát triển AI, anh đem lòng yêu cô gái Tiếu Tiếu – là cháu gái của chủ tịch và tìm mọi cách để theo đuổi cô nhưng không may mắn đều thất bại.

Vào 1 lần, Hàn Thần tình cờ phát hiện ra siêu người máy Rita – một sản phẩm ưu tú của cha Tiếu Tiếu nhưng bị chủ tịch giam giữ suốt nhiều năm qua. Rita là một người máy cực kỳ thông minh, có thể giải quyết và xử lý tất cả mọi thứ. Cô đã đồng ý giúp Hàn Thần cưa đổ Tiếu Tiếu sau khi anh kích hoạt lại chế độ hoạt động cho mình. Câu chuyện bắt đầu trở nên rắc rối khi Rita lại phải lòng Hàn Tình, và gã chủ tịch tham lam phát hiện ra rằng Rita đang hoạt động …

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Super APP phóng to màn hình?

Khi xem phim Super APP bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Super APP về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.
Be the first to review “Super APP”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.