Sicario: Day Of The Soldado

Download Sicario: Day Of The Soldado

Tải về

Tải phim và download phim Sicario: Day Of The Soldado miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Sicario Chiến Binh Mexico - Sicario Day Of The Soldado

Sicario: Day Of The Soldado

Tags:
0

Sicario: Chiến Binh Mexico – Sicario: Day Of The Soldado- Bộ phim hành động nghẹt thở 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Sicario: Chiến Binh Mexico – Sicario: Day Of The Soldado
  • Thể loại: hành động, hình sự
  • Đạo diễn: Stefano Sollima
  • Sản xuất: Black Label Media, Rai Cinema, Thunder Road Pictures
  • Diễn viên: Josh Brolin, Benicio Del Toro
  • Thời lượng: 122 phút
  • Phát hành: 2018
  • Quốc gia: Mỹ, Italy
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính: Sicario: Chiến Binh Mexico

Sicario: Chiến Binh Mexico – Sicario: Day Of The Soldado là bộ phim hành động, hành sự của đạo diễn Stefano Sollima được ra mắt năm 2018. Bộ phim là những cuộc đối đầu của chính phủ Mỹ với các băng đảng Mexico. Bộ phim được tham gia bởi các diễn viên: Josh Brolin, Benicio Del Toro…

Phần phim này nối tiếp phần 1 khi đã đưa bộ đôi Matt và Alejandro trở lại một nhiệm vụ vô cùng quan trọng. Nhiệm vụ này vô cùng nguy hiểm và có tính chiến lược khi họ vừa thực hiện nhiệm vụ chống ma túy và khủng bố cùng một lúc. 

Bộ phim đưa khán giả vào đầu bằng những vụ đánh bom làm chấn động cả nước Mỹ và các cho rằng những băng đảng khủng bố không nằm ngoài sự kiện khủng khiếp này. Phía Matt và quân đội đã sẵn sàng để chuẩn bị cho một cuộc khơi mào chiến tranh khốc liêt. 

Trước tình hình căng thẳng như vậy, đặc vụ Matt đã lên ý tưởng bắt cóc con gái của tay trùm băng đảng lớn nhất để tất cả các phe phái quay sang hạ bệ lẫn nhau. Cũng chính hành động này đã làm nên những cuộc chiến vô cùng khốc liệt. Liệu cuộc chiến sẽ đi về đâu? Hãy cùng đón xem nhé. 

Bộ phim được sắp xếp nội dung, tâm lý của các nhân vật một cách dàn trải hơn rất nhiều. Chính vì vậy những phân đoạn hành động, đấu súng được tăng cường về số lượng. Chính vì vậy chất lượng mỗi cảnh quay vô cùng tốt, nó khiến người xem cảm giác vẫn rất bạo lực, rất chân thực. 

Bộ phim đem đến rất nhiều tình tiết bất ngờ nên chúng ta không thể đoán trước được điều gì. Càng về cuối tình tiết lại càng kịch tính, rất nhiều những câu hỏi, những vấn đề được đặt ra nhưng chưa hề được giải đáp. Chính vì vậy bộ phim như một kết thúc mở khiến người xem luôn trông đợi ở những phần phim sau. 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Sicario: Day Of The Soldado phóng to màn hình?

Khi xem phim Sicario: Day Of The Soldado bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Sicario: Day Of The Soldado về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Sicario: Day Of The Soldado

Be the first to review “Sicario: Day Of The Soldado”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.