Scott Pilgrim vs the World

Download Scott Pilgrim vs the World

Tải về

Tải phim và download phim Scott Pilgrim vs the World miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Scott Pilgrim Chống Lại Cả Thế Giới - Scott Pilgrim vs the World

Scott Pilgrim vs the World

Tags: ,
0

Scott Pilgrim Chống Lại Cả Thế Giới – Scott Pilgrim vs the World- Cuộc chiến vì tình yêu

Thông tin phim 

  • Tên phim: Scott Pilgrim Chống Lại Cả Thế Giới – Scott Pilgrim vs the World
  • Thể loại: hài hước, hành động
  • Đạo diễn: Edgar Wright
  • Sản xuất: Edgar Wright, Marc Platt, Eric Gitter, Nira Park
  • Kịch bản: Edgar Wright, Michael Bacall
  • Diễn viên: Michael Cera, Mary Elizabeth Winstead, Kieran Culkin, Chris Evans, Anna Kendrick, Alison Pill, Brandon Routh, Jason Schwartzman
  • Thời lượng: 112 phút.
  • Năm phát hành: 2010
  • Quốc gia: Mỹ.
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính: Scott Pilgrim Chống Lại Cả Thế Giới

Scott Pilgrim Chống Lại Cả Thế Giới – Scott Pilgrim vs the World là bộ phim hài hước, hành động của mỹ được ra mắt năm 2010. Bộ phim do Edgar Wright làm đạo diễn, biên kịch và tham gia vào vai trò sản xuất. Bộ phim các diễn viên tham gia: Michael Cera, Mary Elizabeth Winstead, Kieran Culkin, Chris Evans, Anna Kendrick, Alison Pill, Brandon Routh, Jason Schwartzman…

 Scott là tay guitar bass của một ban nhạc, cậu ta bắt đầu hẹn hò với cô nữ sinh trung học Chau. Nhưng mối quan hệ này dường như bị tất cả bạn bè phản đối. Nhưng vào một ngày Scott nhận ra mình không thích Chau nữa khi đã gặp được một cô gái xuất hiện trong mơ của anh chàng là Ramona. Nhưng để có thể hẹn hò với người tình trong mộng thì Scott phải đánh bại 7 tên bạn trai cũ xấu xa của cô nàng. 

Cuộc chia tay với Scott đã khiến Chau nổi giận vì cho rằng chính Ramona là người phá hủy mối quan hệ của cô với bạn trai. Trong lúc đó Scott đang lần lượt đánh bại những người bạn trai của Ramona. Nhưng đến người yêu thứ 7 của cô nàng chính là người sẽ tài trợ và ký hợp đồng với ban nhạc của Scott. Chính vì vậy Scott đã rời ban nhạc. Ngay sau đó Ramona đã chia tay với Scott. 

Mọi rắc rối vẫn chưa thực sự được giải quyết khi sự gặp mặt của hai cô gái và Scott đã làm lộ ra câu chuyện mình đã bắt cá hai tay. Sau cuộc so tài với người bạn trai cuối cùng của Ramona thì Chau mới nhận ra mối quan hệ của mình và Scott đã kết thúc nên đã khuyên anh theo đuổi Ramona khi cô có ý định bỏ đi. 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Scott Pilgrim vs the World phóng to màn hình?

Khi xem phim Scott Pilgrim vs the World bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Scott Pilgrim vs the World về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Scott Pilgrim vs the World

Be the first to review “Scott Pilgrim vs the World”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.