Junglee

Download Junglee

Tải về

Tải phim và download phim Junglee miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Rừng Xanh - Junglee

Junglee

Tags:
0

Rừng Xanh – Junglee: Bộ phim với đề tài nhức nhối trong xã hội.

Thông tin phim:

  • Tên phim: Rừng Xanh – Junglee
  • Đạo diễn: Chuck Russell
  • Quốc gia: Ấn Độ
  • Diễn viên: Akshay Oberoi, Asha Bhat, Thalaivasal Vijay, Vidyut Jamwal, Atul Kulkarni, Rahul Verma Rajput, Shankar Yadav, Makrand Deshpande, Pooja Sawant, Vishwanath Chatterjee
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 115 phút
  • Thể loại: Phim Hành động, Phim Phiêu lưu
  • Điểm IMDb: 5,3 / 10

Nội dung phim:

Rừng Xanh – Junglee là bộ phim thuộc thể loại phiêu lưu, hành động. Bộ phim lấy chủ đề về việc bảo vệ những chú voi đang bị săn bắt trái phép – một đề tài khá nhức nhối và nhạy cảm trong xã hội hiện nay. Tuy rằng được cầm chịch bởi nhà sản xuất phim, đạo diễn biên kịch nổi tiếng Chuck Russell, cộng với dàn diễn viên vô cùng chất lượng nhưng bộ phim lại không đạt được những thành tựu như mong muốn. Có lẽ một phần tuy rằng nội dung khá mới mẻ nhưng lại không mấy thu hút và ấn tượng, khiến cho bộ phim nhận được nhiều đánh giá trái chiều từ những nhà phê bình phim hay những khán giả đã xem bộ phim này.

Rừng Xanh – Junglee lấy bối cảnh của một khu bảo tồn voi, nơi có Dipankar Nair hiện đang giữ chức giám đốc điều hành. Trong quá trình làm việc của mình, ông gặp muôn vàn khó khăn khi luôn phải đối mặt với những nhóm thợ săn trái phép xâm nhập giết những chú voi để lấy ngà. Người con trai của ông là Raj – một bác sĩ thú y đã trở về đây để phụ giúp cha mình. Anh bắt đầu tham gia vào công việc chữa trị, chăm sóc cho những chú voi, đặc biệt là 2 người bạn Bhola và Didi, hai chú với vô cùng đặc biệt với đôi ngà lớn.

Tên Keshav là một tên thợ săn vô cùng khét tiếng tàn ác trong khu vực. Hắn đã để ý đến những chiếc ngà lớn của 2 chú voi kia và đang lên kế hoạch để có thể chiếm lấy chúng. 2 cha con Dipankar và Raj sẽ phải làm tất cả mọi việc để có thể bảo đảm an toàn cho những chú voi của mình.

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Junglee phóng to màn hình?

Khi xem phim Junglee bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Junglee về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Junglee

Be the first to review “Junglee”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.