The Bourne Supremacy

Download The Bourne Supremacy

Tải về

Tải phim và download phim The Bourne Supremacy miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Quyền Lực Của Bourne - The Bourne Supremacy

The Bourne Supremacy

Tags:
0

Quyền Lực Của Bourne – The Bourne Supremacy- Hóa giải nút thắt

Thông tin phim 

  • Tên phim: Quyền Lực Của Bourne – The Bourne Supremacy
  • Thể loại: hành động, phiêu lưu
  • Đạo diễn: Paul Greengrass
  • Biên kịch: Tony Gilroy, Brian Helgeland
  • Sản xuất: Frank Marshall, Patrick Crowley, Paul L. Sandberg
  • Diễn viên: Matt Damon, Brian Cox, Julia Stiles, Joan Allen, Karl Urban
  • Thời lượng: 108 phút
  • Phát hành: 2004
  • Quốc gia: Mỹ, Đức
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính- Quyền Lực Của Bourne

Quyền Lực Của Bourne – The Bourne Supremacy là bộ phim nổi tiếng về điệp viên của Mỹ, Đức được ra mắt sau phần đầu tiên 2 năm là năm 2004. Bộ phim được chắp bút bởi hai biên kịch Tony Gilroy, Brian Helgeland và được Paul Greengrass làm đạo diễn. Bộ phim được sự tham gia của các diễn viên: Matt Damon, Brian Cox, Julia Stiles, Joan Allen, Karl Urban….

Từ sự kiện phần 1 sau 2 năm thì Bourne và người anh ta yêu đang sống ở Ấn Độ. Trong giấc mơ Bourne vẫn luôn gặp phải cảnh tượng ám sát tại Đức. Trong một cuộc giao dịch với CIA, kẻ tên là Kirill đã dựng lên một kịch bản đổ tội cho Bourne về vụ cướp và giết 2 nhân viên CIA. 

Tên Kirill này đã thuê một tên sát thủ nga để giết chết Bourne. Rất may là Bourne và người yêu của mình đã phát hiện ra Kirill trong đám đông, họ bỏ chạy nhưng kirill đã nổ súng và bắn chết người yêu của Bourne. Chiếc xe của Bourne rơi xuống nước và tên kia nghĩ rằng anh đã chết nên bỏ đi. Sống xót sau tai nạn, Bourne bỏ đến Ý để bắt đầu cuộc trả thù của mình. 

Sau đó CIA được nguồn tin rằng Bourne có liên quan đến vụ cướp năm nào nên đã cử người đến Đức để tìm Bourne. Sau đó Bourne đã thực sự để lại ấn tượng bằng những hành động bình tĩnh đáng khen ngợi khi đã lần lần từng bước tìm đến từng kẻ một để làm rõ vấn đề. 

Và rối những rắc rối được Bourne lần lần giải quyết, cho đến khi anh đã gỡ được nút thắt trong lòng về vụ ám sát ở Đức năm nào. Anh cũng đã bắn hạ Kirill để trả thù cho những gì hắn gây ra. Và một lần nữa Bourne lẫn vào trong đám đông ở New York để kết thúc phần phim này. 

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Bourne Supremacy phóng to màn hình?

Khi xem phim The Bourne Supremacy bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim The Bourne Supremacy về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film The Bourne Supremacy

Be the first to review “The Bourne Supremacy”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.