The Void

Download The Void

Tải về

Tải phim và download phim The Void miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Quái Vật Xúc Tu - The Void

The Void

Tags: , , ,
0

Quái Vật Xúc Tu – The Void – Bộ phim kinh dị siêu nhiên được sản xuất tại Canada năm 2017. 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Quái Vật Xúc Tu – The Void
  • Thể loại: Phim giả tưởng, phim kinh dị, phim bí ẩn – siêu nhiên
  • Đạo diễn: Jeremy Gillespie, Steven Kostanski
  • Sản xuất: Cave Painting Pictures, JoBro Productions & Film Finance
  • Kịch bản: Steven Kostanski, Jeremy Gillespie
  • Diễn viên: Aaron Poole, Kathleen Munroe, Art Hindle
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 90 phút
  • Quốc gia: Canada

Nội dung:

Câu chuyện của phim Quái Vật Xúc Tu – The Void bắt đầu khi cảnh sát Carter (do Aaron Poole thủ vai) phát hiện trên con đường vắng có một người đàn ông khập khiễng, người ướt đẫm máu. Khởi đầu bí ẩn thu hút người xem.Các tình huống trong phim hấp dẫn người xem bởi kịch bản hay của Jeremy Gillespie, chỉ đạo sản xuất của Steven Kosinski.

Anh liền đưa người đàn ông đó vào bệnh viện địa phương, giao cho nhân viên trực bệnh viện ban đêm. Thế nhưng, họ lại phát hiện những người mặc áo choàng và đội mũ trắng . Những người bí ẩn này khiến nhân viên bệnh viện và bệnh nhân nổi điên. Vậy lúc này nhiệm vụ của cảnh sát Carter là gì?

Anh cố bảo vệ những bệnh nhân còn sống sót bằng cách dẫn họ sâu vào bệnh viện. Từ đây, họ lại phát hiện ra cánh cổng dẫn đến khu hầm lạ lùng, có những nỗi ám ảnh kinh hoàng. Họ phải chiến đấu với những xúc tu lòi ra từ bụng bệnh nhân.

Bộ phim Quái Vật Xúc Tu – The Void được trình chiếu tại liên hoan phim và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giới phê bình phim. Tuy phim không phát hành rộng rãi tại các quốc gia nhưng tổng doanh thu gần 150 triệu đô. Điều này cho thấy bộ phim cũng đã thành công lớn về mặt thương mại.

Nếu bạn muốn xem những cảnh hồi hộp muốn ngộp thở thì Quái Vật Xúc Tu – The Void rất đáng xem. Bạn sẽ choáng ngợp, lo sợ chờ đợi diễn biến của phim. Vậy là, bạn đã thấy nên xem phim này để thử lòng can đảm của mình chưa?

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Void phóng to màn hình?

Khi xem phim The Void bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim The Void về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film The Void

Be the first to review “The Void”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.